มุ่งมั่น กล้าชน คนจริง กับโปรเจ็กต์สุดอลังของ “ดร.ลิเดีย”

เคลียร์ชัดจัดหนัก! ”ดร.ลิเดีย” เดินหน้าเต็มที่กับธุรกิจ 9 บริษัท และปีหมูทองคะนองเดชปีนี้ เป็นการปูทางอย่างยิ่งใหญ่กับธุรกิจใหม่ทั้งในและต่างประเทศ  

ก็ต้องขอซูฮกยกให้เป็นตัวแม่ยืนหนึ่งจริงๆเลยค่ะ สำหรับนักธุรกิจหญิงไฟแรงแห่งยุค “ดร.ลิเดีย ปริยันก้า ตั้งภาวนาสกุล” เธอคนนี้อยู่เฉยไม่ได้จริงๆ หยิบจับอะไรก็เป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปซะหมด นี่ก็แว่วๆมาว่าจะเปิดโชว์รูมรถแบบครบวงจรอีกด้วยนะคะ แต่ยังค่ะ แค่นี้ยังหยุดความแรงของเจ้าแม่โปรเจ็กต์อย่าง “ดร.ลิเดีย” ไม่ได้หรอกค่ะ ธุรกิจดั้งเดิมที่ทำมาตลอดอย่างร้านทอง ก็เปิดหลายสาขาทั่วประเทศ ก็ยังไปได้ดีไม่มีแผ่ว แถมยังพุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง แต่เธอก็ยังซุ่มเงียบเดินหน้าขับเคลื่อนโปรเจ็กต์ยักษ์ เจรจาค้าขายสินค้านำเข้าและส่งออกทั้งในเอเชียและแถบยุโรป…ไม่ยอม ก็ต้องยอมแม่ล่ะค่ะงานนี้

แต่ถึงจะแอบซุ่มเงียบกะจะเซอร์ไพรล์ขนาดไหน โปรเจ็กต์ใหญ่ขนาดนี้ มีหรือจะรอดพ้นบรรดาแมงเมาท์ตาไฟทั้งหลาย ขาเมาท์ยังเมาท์กันให้แซ่ดอีกนะคะ ว่าปีนี้ “ดร.ลิเดีย” จะไปบริหารงานต่างประเทศแบบเต็มตัว ส่วนในไทยไม่ต้องห่วงไปค่ะ ยังคงวางกลยุทธ์บริหารโดย “ดร.เอ ชนุมต์ สีสังข์” และทีมบริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ที่คิดวางแผนงาน และดูแลโปรเจ็กต์สุดอลังการอย่างที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้…โอ๊ย!อกอีแย้มจะแตกเข้าให้ (เอามือทาบอกเบาๆ) อยากรู้จริงจริ๊งงงง… ผู้หญิงตัวเล็กๆอย่าง “ดร. ลิเดีย” ไปเอาไม้เอามือเอาสมองมาจากไหนนักหนา ถึงได้คิดได้ทำธุรกิจอะไรก็เติบโตไวไม่มีพลาด และยังไปได้ไกลชนิดที่ว่า ใครตามก็ไม่เห็นฝุ่นเลยล่ะค่ะ

ส่วนบริษัท สำนักงานกฎหมายโกลด์ ฟาเธอร์ จำกัด ที่เปิดมาแบบเงียบๆ (แต่ก็ไม่เงียบนะคะ) ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่โตวันโตคืน ที่นี่จะดูแล ให้คำปรึกษา ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายแบบเต็มๆ ขอบอกว่าผลตอบรับดีจนสะเทือนวงการเลยล่ะค่ะ และ Get 7 ทริป จำกัด บริษัททัวร์ อันนี้ก็ไปได้ไกล บินไปได้สูง และไหนจะธุรกิจกาแฟ สบู่ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีก โอ๊ย!คุณขา ถ้าจะให้สาธยายก็คงตายกันไปข้าง 5 ปีกับ 9 บริษัทนี่ไม่ใช่เล่นๆนะคะ เก่งขนาดนี้ก็ต้องย่อเข่ากราบกรานกันแล้ว ของจริงไม่พูดเยอะ เจ็บคอค่ะ! นี่เห็นว่ายังแอบซุกโปรเจ็กต์เอาไว้อีกหลายตัว จะค่อยๆทยอยออกมาเซอร์ไพรส์เรื่อยๆ งานนี้บรรดาขาเมาท์ก็บอกจำนวนเงินเป็นตัวเลขไม่ถูกเลยค่ะ พันล้านหรือหมื่นล้านก็บอกไม่ได้นะคะ (เอ่อ….ไม่ทราบว่าตู้เซฟเก็บเงินระเบิดรึยังคะ “ดร.ลิเดีย”)

ที่ทำมาทั้งหมด ก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่า ทำไม “ดร ลิเดีย” ถึงได้ฉายา “สาวใหญ่ไฮโซฯใจนักเลง” ก็เพราะเธอกล้าชนทุกเรื่อง ถ้าเป็นความจริง ทุกวันนี้เธอก็เป็นที่จับตามองของหลายๆคน ทั้งกลุ่มนักธุรกิจ กลุ่มนักลงทุน จนได้รับการการันตีผลงานนักธุรกิจดีเด่นและบุคคลดีเด่น จากองค์กรสถาบันชั้นนำของประเทศไทยทุกปี และล่าสุดในวันที่ 9 มีนาคมที่จะถึงนี้ เธอก็จะได้รับรางวัลธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2562 Best Biz & Products Awards (ปรบมือสิคะ รออะไร)

ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ บอกแล้วว่า เธอคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเป็นผู้หญิงแถวหน้า ที่กล้าคิด กล้าทำ ตอนนี้และนาทีนี้ ก็คงไม่มีใครขึ้นแท่นแล่นเป็นที่ 1 เกิน “ดร.ลิเดีย” ตัวแม่แห่ง GF กรุ๊ป คนนี้แน่นอน…อ๊ะ! หรือว่าจะเถียงล่ะคะ!!!

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.