6 ราศีที่รวยแน่ก่อนสิ้นปี เคราะห์กรรมหมดไปโชคใหญ่ถาโถมเข้าหา หาเวลาทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

เป็นความหวังของหลายคนที่อยากจะพลิกชีวิตลืมตาอ้าปากได้ วันนี้เราจะพาไปส่องดวงราศีที่ทำนายกันว่า ไม่เกินสิ้นปีนี้ จะมีโชคใหญ่พุ่งเข้ามาหา เพราะว่าเคราะห์กรรมต่างๆ ได้หายหมดไปแล้ว ทำให้เปิดทางสำหรับโชคก้อนใหญ่ที่จะเข้ามา เรียกว่าดวงกำลังขึ้นโดย 6 ราศีนั้นต้องหมั่นหาเวลาทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรด้วย จะยิ่งทำให้เจอลาภลอย เจอโชคก้อนใหญ่ที่เรียกว่าอาจทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะมาก โดย 6 ราศีที่เผยว่า ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีเพราะได้ลาภก้อนใหญ่นั้นได้แก่

1.ราศี กรกฏ แนะนำการไปทำบุญสถานที่ถูกโฉลก  เช่น ห้วยหนอง คลองบึง แม่น้ำ ทะเล โรงเรียนอนุบาล สถานที่คลอดบุตร จะช่วยเกื้อหนุนบุญทำให้พบเจอแต่เรื่องดี โชคดีๆ จะเข้าหาได้

2.ราศี พิจิก สีที่ทำให้เกิดโชคลาภสีแดง สีน้ำตาล สีแสด สีชมพู สถานที่ไปแล้วทำให้เกิดโชคลาภแนะนำเป็นสวนผลไม้ บ้านสลักหักพัง สวนผัก สวนสัตว์ เป็นต้น

 3.ราศีสิงห์ สีส้ม สีเหลือง สีทอง คือสีนำโชค ส่วนต้นไม้ที่ปลูกแล้วจะได้ลาภคือต้น ขนุน จำปี โป้ยเซียน และกล้วนไม้ สถานที่ถูกโฉลก ทำอะไรก็ทำมาค้าขึ้น ศูนย์การค้า สนามกีฬา สถานที่รโหฐาน ลานกว้าง

4.ราศีมีน หากจะทำบุญเพื่อขอโชคลาภแนะนำสถานที่ที่มีน้ำขัง บึงที่มีนก บ่อปลา สระน้ำ แม่น้ำที่เต็มไปด้วยปลา จะทำให้หนุนเจอโชคก้อนใหญ่

5.ราศีเมถุน สีเขียว สีเขียวอ่อน คือสีนำโชค ดอกไม้ที่ปลูก กุหลาบ ทิบทิม โป้ยเซียน จำนำโชคมาให้ บริเวณที่มักจะให้โชคลาภคือบริเวณใกล้าฝาผนัง ฆ้องโถงในบ้าน คลังเก็บสินค้า ยุ้งข้าวเป็นต้น

6.ราศีตุลย์ สีนำโชค น้ำเงินแก่ และสีชมพู ต้นไม้ใหญ่ หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวไม้ มักจะให้โชคลาภกับคนราศีนี้

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.