อ้อม พิยดา เผยแล้ว คำพูดสุดท้ายก่อนสิ้นลม “คนบันเทิง” แห่อาลัย “เปี๊ยก พิศาล”

นับเป็นความสูญเสียที่ไม่ทันตั้งตัวของครอบครัว อ้อม พิยดา โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยกับนักข่าวถึงการเสียชีวิตของคุณพ่อ พิศาล อัครเศรณี ว่าไม่ได้ติดใจกับสาเหตของการเสียชีวิต และเล่าวินาทีคำพูดสุดท้ายของพ่อให้ฟังว่า โดยอ้อมบอกว่าตอนที่เกิดเหตุนั้น มีน้องชาย โอ โดยโอบอกว่า คุณพ่อมองหน้าแล้วบอกผมว่า พ่อหายใจไม่ออก ช่วยพ่อหน่อย แค่นั่นแหละครับนี่คือประโยคสุดท้ายก่อนท่านจะจากไป ซึ่งทางครอบครัวทราบดีว่าคุณพ่อป่วยเป็นโรคหัวใจ โดยอ้อม พิยดา เองบอกว่าเสียใจที่มาไม่ทันเพราะทุกอย่างมันกะทันหันมาก

“คนบันเทิง” อาลัย “เปี๊ยก พิศาล” หลังสูญเสียผู้กำกับและนักแสดงอาวุโสไปแบบกะทันหัน ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา (4 ธ.ค. 61) โดยประมาณ 23.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 61 ผู้กำกับและนักแสดงอาวุโส เกิดอาการหายใจไม่ออก ภรรยาและลูก รีบตามหมอมาดู พบว่าเกิดอาการน็อก หมอจึงปั๊มหัวใจอยู่ 3 ชั่วโมงครึ่ง แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้

โดยวันนี้เวลา 17.00 น. มีพิธีรดน้ำศพ 19.00น. สวดอภิธรรมที่วัดเทพศิรินทราวาส ทั้งนี้มีกำหนดสวดอภิธรรมจนถึงวันที่ 11 ธ.ค. 61 (งดวันที่ 5 ธ.ค. 61) ในส่วนของ “คนบันเทิง” ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังได้ไว้อาลัยผู้กำกับและนักแสดงอาวุโส ผ่านโซเชียลมีเดียมากมาย ทั้ง “ตั๊ก มยุรา” , “ภูริ หิรัญพฤกษ์” , “ก้อง ห้วยไร่” , “วิว วรรณรท” , “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” , “จ๋า ยศสินี” , “พิมพ์ พิมพ์มาดา” ฯลฯ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *