ขอโทษแล้ว สงกรานต์ พิมพ์ไอจียาวเยียด แต่ดันพลาดท่า จนแฟนคลับถึงรับไม่ได้อย่างแรง

ในที่สุด ไฮโซ สงกรานต์ ก็ยอมออกมายอมรับและขอโทษกับข่าวความสัมพันธ์ที่เขามีข่าวความสัมพันธ์กับนางเอกสาว น้องแมท โดยสงกรานต์ ได้ออกมาพิมพ์ชี้แจงทุกอย่างที่เกิดขึ้นในไอจีโดยเฉพาะการขอโทษ แต่งานนี้ทำเอาแฟนคลับโดยเฉพาะนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ถึงกับทนไม่ไหวตอบโต้กลับอย่างดุเดือดเพราะคนที่ สงกรานต์ ควรขอโทษคนแรกกลับไม่ใช่ ภรรยา แอฟ ทักษอร และลูกสาวน้องปีใหม่ กลับกลายเป็นว่า สงกรานต์ดันไปให้ความสำคัญกับคนรักใหม่ก่อนจนทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับเดือด!!  โดยสงกรานต์ออกมาพิมพ์ในไอจีของเขาว่า “ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชี่ยลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด”

“ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง แล้วที่ผมได้พูดว่า”ไม่อยากพลาดอีกนั้น” ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร… ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ
ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น”

“ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใ้ช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ”

คอมเม้นมาดุเดือดมากลองไปอ่านดูเช่น “เอาจริงๆแล้วชีวิตใครก็ไม่มีใครรู้ดีเท่าเค้าเอง   ยังๆๆๆ ยังขอโทษไม่หมด ต้องขอโทษช่อง3 ผู้จัดละคร ณเดชและนักแสดงสมทบทุกท่านด้วย ที่มีแมทเป็นนางเอก” “คนที่น่าจะขอโทษคือแม่ของลูกนะคะ  คนโลภ โกรธ หลง ต่อให้เราไปกราบเท้าเขา เขาก็จะกระทืบเราอยู่ดี เพราะคนมีอคติอยู่แล้ว เฮียสงกรานต์ น้องแมท สุขทุกข์อยู่ที่ใจ สู้ๆๆๆ คุณสงกานคุณแมทท้องเหรอเปล่าค่ะ มีคนบอกว่าเห็นคุณไปรพ.สมิติเวชด้วยกันเมื่ออาทิตย์ก่อน” 

“ก็หย่าขาดกันแล้ว ทุกคนมีสิทธิที่จะมีชีวิตเป็นของตัวเอง 2ปี ก็นานแล้วที่เค้าจะมีชีวิตเป็นของตัวเอง คนเราทำบุญกันมาแค่นี้ คนที่ชื่นชอบต้องเข้าใจ ชีวิตคู่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เมื่อมันจบก็คือจบ มีแค่คนสองคนเท่านั้นที่รู้ว่าเค้าอยากไปต่อหรือจบ คนนอกอยากพวกเราชื่นชอบแต่พอควรไม่ควรโจมตีมากมายนี้…ชื่นชอบกันแต่พองาม คุณด่าคนอื่นว่าเสือกเรื่องชาวบ้าน แต่ตอนนี้สิ่งที่เห็นคือ คุณก็กำลังเสือกเรื่องชาวบ้านอยู่เหมือนกันนะคะ #แสดงความเห็นยาวกว่าเรียงความส่งคุณครูอีกค่ะคนไม่เสือกเรื่องชาวบ้าน”

“ขอให้รักันยืนนาน ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพรช หื้อให้รักกันจนตายตราบชั่วนิรันดิ์ สาธุๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คนเก่ายังทำกับเขาขนาดนั้น อิใหม่นี้คิดหรอว่ามันรักมึงจริง สักวันหนึ่งคุณจะคิดได้คะ ถึงวันนั้นคุณอาจจะเสียด้ายที่ทำเพชรหลุดหล่นหาย แล้วเพชรชิ้นนั้นคงมีเจ้าของไปละ โชคดีนะคะคนที่ควรจะนึกถึงมากที่สุดคือลูกค่ะ คุณสงกรานต์ต้องเรียกลำดับความสำคัญใหม่คุณอย่าลืมนะ ว่าคุณก็เสือกเหมือนกัน เหมือนว่าตัวเองอะแหละ โถ้ววววววววว เมื่อวานเห็นคุณแอฟ ต้องมานั่งอ่านข่าว สามีที่กำลังมีข่าวกับผู้หญิงอื่น เห็นเศร้าๆ มีแอบมองรูปคุณสงกรานต์ในจอทีวีด้วย ต้องเข้มแข็งแค่ไหนคะถึงจะทำได้เหมือนคุณแอฟ”

“แคร์ความรู้สึกแมท ออกมาขอโทษแมท บอกให้แมทขอโทษสื่อด้วยล่ะ อย่ากลืนน้ำลายตัวเองสิค่ะ ไม่รู้จักกันแต่คบกันมา5-6เดือน เจอกันในฝันหรอค่ะคนรักเป็นร้อย คนเกลียดเป็นล้านพูดแทนใจมากค่ะ เม้นนี้เอาจริงจากคนกลาง งง ว่าทำไมเป็นเรื่องใหญ่ ทำไมต้องด่ากัน คนเราอยู่กันไม่ได้ก็เลิกกันไป ทุกคนต้องเริ่มใหม่กันได้เป็นสอทธิ์โดยชอบธรรม ส่วนเรื่องถามแล้วไม่ตอบ ก็ไม่ผิด เพราะมันยังไม่ถึงเวลา ถ้าจะให้จบ แล้วด่าได้ถูกคน ควรจะบอกว่า เลิกกันทำไม แล้วทำไมถึงมีใหม่ ไหนๆเรื่องนี้ ผู้ชายตัองถูกอยู่แล้ว
บางทีการเป็นอยู่เหนือผู้คน อยู่ยากยิ่ง ลองทำตัวเหมือนอากาศสิ.สู่ความเวิ้งว้างอ่ะ.ทุกอย่างก็ปกติไปเอง …อแหล ตอนรักน้ำต้มผักยังหวานร้องไห้ว่าจะรักแอฟมากขึ้นไปทุกวัน ตอนแอฟเจอมรสุมชีวิตที่เคยเป็นข่าวคุณเคยโพสขอโทษไหมหายเข้ากรีบเมฆพอเจอเหยื่อรายใหม่กับปกป้องอย่างแรงออกตัวกลัวไม่ได้มันมาทำเมีย”

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.