กะเทยพันล้านคนแรกของประเทศ ปัจจุบันรวยล้นฟ้าไม่มีทายาท!! ประกาศยกสมบัติให้ลิง

ย้อนไปเมื่อเกือบ 20 ปีก่อนนักแสดงรุ่นใหญ่ใจเกินล้านอย่าง “อ้วน รีเทิร์น” หรือ “อนันต์ เสมาทอง”เฟสบุค anan semathong เป็นกะเทยคนแรกที่รวยระดับร้อยล้านจนถึงพันล้านและตอนนี้ยังครองตำแหน่งยืนหนึ่งกะเทยพันล้านคนแรกของประเทศ รวยจากสร้างแบรนด์เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่เรียกว่าเป็นตำนานและเป็นต้นตำรับให้กับบรรดาตัวพ่อตัวแม่ในวงการทั้งหลายเจริญรอยตามแบรนด์ดังที่มีชื่อว่า “รีเทิร์น”

มีมรดกมากมายแต่ไม่มีทายาท “อ้วน รีเทิร์น” สร้างความตกใจไปทั่วปฐพี ด้วยการจู่ๆก็ประกาศยกสมบัติให้กับลิงที่มีชื่อว่า “ทนงศักดิ์” ที่ตอนนี้นางเอามาเป็นลูก บอกได้เลยว่าข่าวดังกล่าวทำเอาหลายคนถึงกับช็อคไม่คิดว่า อ้วน รีเทิร์น จะประกาศยกสมบัติพันล้านให้กับลิงที่รักเหมือนลูกแท้ๆ โดยเจ้าตัวเผยว่ารักมาก ทุกวันนี้ไปไหนไม่ได้เพราะห่วงลูกคนนี้ ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่า สงสัยพี่อ้วน อาการหนัก! คิดยังไงเอาลิงมาทำลูก!  ก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะรวยระดับนี้แล้ว รวยไม่รู้จะใช้เงินยังไงให้มันหมด สุดท้ายมาค้นพบว่าลิงที่รักเหมือนลูกคือสิ่งที่มอบความสุขในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ทำให้ทุกวันอยากมีชีวิตและมีกำลังใจเติมเต็มชีวิตแอบรวยเงียบๆอยู่คนเดียวบางทีมันก็เบื่อนะ สมบัติที่มีไม่รู้จะยกให้ใคร มีแค่ลิงที่เข้ามาเติมเต็มชีวิต “เราเป็นกะเทย ไม่มีลูกมันก็เหงาหน่อย เลยไปเอาลิงมาเลี้ยง แต่พอเลี้ยงไปเลี้ยงมามันก็ติดกลายเป็นว่าขาดเขาไม่ได้ รักหมดใจ ถึงยอมยกสมบัติให้ ฟังนะพี่ไม่ได้บ้า ยังมีสติสัมปัญญะครบค่ะ อธิบายง่ายๆอย่างนี้ว่าที่ผ่านมาพี่ทำให้คนร่ำรวยมากเยอะมากจากการทำอาหารเสริมและเครื่องสำอาง บางคนมีเงินเก็บระดับร้อยล้านเพราะสินค้าที่เราผลิตให้เขาไปขาย ขายดีมาก บางคนรวยหลักสิบล้าน ปัจจุบันมีทีมงานและตัวแทนมากมายที่แต่ละคนขายของดีเว่อร์ทั้งๆที่ไม่ได้ทำการตลาดอะไรมากมายจัดเต็มเหมือนชาวบ้านเขาแต่เรามีของดีไง 5555 เพราะอาศัยเครดิต อ้วน รีเทิร์น ที่อยู่ในวงการมากว่า 20 ปี บอกอะไรขายอะไรก็ขายเกลี้ยง!! ถ้าการันตีโดยพี่ 

ทำธุรกิจมาเป็นสิบยี่สิบปี มีสมบัติมากมาย ทั้งห้องพักให้คนเช่า เปิดออฟฟิศแถวรัชดา อ้วน รีเทิร์น ทุกวันนี้ยังขายปัง ทั้งอาหารเสริมแบรนด์ชื่อ “รีเทิร์น” ทั้งเครืองสำอาง กาแฟ ที่สำคัญ โรงงานเพิ่มอนันต์แฟคตอรี่ที่เปิดกับสามีสุดรัก คุณหมอย้ง เพิ่มศักด์ เอี่ยมจำรัส กำลังไปได้สวยเพราะได้สามีที่มีความรู้เรื่องการพัฒนาและวิจัยทำให้กลายเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล ส่งออกสินค้าไปขายทั่วโลกได้

“เปิดโรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ทำได้ทุกอย่าง พี่ทำมาเองทำมาตลอดยี่สิบปีอยู่ในวงการนี้ตั้งแต่ยังไม่มีออนไลน์ สมัยก่อนจ้างลง หนังสือคู่สร้างคู่สม หนังสือพิมพ์รายวัน ยอดขายหลายแสนจนเป็นล้าน เรียกว่าบุกเบิกมาก่อนใคร แล้วหันมาจับธุรกิจรับผลิตตลาดใหญ่กว่า ของพี่ก็ขายดีไปอีก ไปออกช่องเคเบิ้ลยอดขายก็ปังขายกันกำไรที 15-20 ล้าน ทำให้คนรวยมาหลายคนแล้วจากทั้งการเป็นตัวแทนและมาให้โรงงานพี่ผลิตให้

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางธุรกิจใหญ่ของพี่อ้วน นอกจากจะแบ่งเวลาไปถ่ายละครยังขยันชวนคนมาสร้างรายได้รวยกันนักต่อนักแล้ว

ซึ่งถ้าใครสนใจอยากให้พี่อ้วนผลิตสินค้าให้สามารถเข้าไปสอบถามได้ที่ช่องทาง หรือเข้าไปติดตามได้่ที่เฟสบุค anan semathong และเฟสบุค เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมจำรัส หรือติดต่อสอบถามทางไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aun8 และเบอร์โทร 02-6921973-5  หรือ IG:  aun8 พี่อ้วนบอกว่า คนไหนที่อยากมีรายได้เลี้ยงครอบครัว แนะนำให้ลองมาดูสินค้าและสมัครเป็นตัวแทนกับนางได้ ส่วนใครอยากให้พี่อ้วนดูแลเรื่องการผลิตสินค้าอาหารเสริมและเครื่องสำอางให้ พี่อ้วนพร้อมดูแลด้วยตัวเองและลงมาช่วยโปรโมทเต็มที่ จะทุนมากทุนน้อยพี่อ้วนก็ใส่ใจและให้ความอบอุ่นในการปรึกษาและสอบถามได้เลยที่ไลน์ https://line.me/R/ti/p/%40aun8 จำหน่ายปลีกส่งรับผลิตครีมบำรุงผิวรับผลิตสินค้าทุกชนิด 085-8287898

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *