“แนน-เดอะริชวัน” จัดหนัก! ระดมเน็ตไอดอล “รีวิวBe Snow” ดันสุดใจช่วยตัวแทน! รวยทะลุล้าน

“แนน-เดอะริชวัน” จัดหนัก! ระดมเน็ตไอดอล “รีวิวBe Snow”
ดันสุดใจช่วยตัวแทน! รวยทะลุล้าน
แบรนด์ไหนไฟแรงเฟอร์!! คงต้องบอกว่า พ.ศ. นี้ ไม่มีผู้ใด ใจถึงและถึงใจเท่ากับบอสสาวคนสวยแห่ง “เดอะริชวัน” อย่าง “แนน-เขมปัณฑา ตระกูลพร” อีกแล้ว ดูได้จากล่าสุดเพิ่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ผงชงขาว” (Be Snow) ไปไม่นาน ล็อตแรกยอดขายปังมาก จนต้องสั่งจองล็อตสอง ภายในเวลาไม่กี่วัน แถมบอสสาวแสนสวยเจ้าของแบรนด์ ยังกระหน่ำ แจกทอง แจกโปร แจกแพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศให้ตัวแทนที่สามารถทำยอดเข้าเป้า เรียกว่ามาเป็นตัวแทน “เดอะริชวัน” มีแต่รวยกัยรวย
​ เท่านั้นยังไม่พอ “แนน-เดอะริชวัน” ยังควักกระเป๋าทุ่มไม่อั้น ระดมบรรดาเน็ตไอดอลคนดังออกมารีวิวผลิตภัณฑ์ผงชงขาว (Be Snow) เพื่อให้บรรดาตัวแทน ขายง่าย ขายคล่อง อีกด้วย เรียกว่ารู้อกรู้ใจตัวแทนขนาดนี้ ไม่แปลกกใจเลยทำไม๊ทำไมใครๆ ก็หลงรัก “เดอะริชวัน” และแว่วๆมาว่า เร็วๆ นี้จะมีคนดังออกมารีวิว “ผงชงขาว” อีกเพียบ บอกได้คำเดียวว่า “แนนจัดหนักเพื่อตัวแทนผงชงขาว Be Snow”
​“แนนเชื่อว่าทุกคนจะสามารถมีรายได้จากการมาเป็นตัวแทนเดอะริชวัน ซึ่งตอนนี้ผงชงขาว Be Snow ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเราผลตอบรับดีมากในแง่ของยอดขายแล้วก็การรีวิวมีลูกค้ารีวิวเข้ามาเยอะมาก ว่าได้ทดลองดื่มทุกวันแล้วเห็นผล ซึ่งตรงนี้เป็นบทพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่าผงชงขาว Be Snow สามารถช่วยเรื่องผิวให้ดีขึ้นได้ นอกจากนั้นเดอะริชวันยังระดมเน็ตไอดอลคนดังมาช่วยในการรีวิวผลิตภัณฑ์แนนเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะแนนเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า แนนทำได้ทุกคนก็ทำได้ เราจะสวยและรวยไปด้วยกันค่ะ ขอเพียงแค่เรามีความตั้งใจและขยันค่ะ”

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *