เบิ้ล แจงแล้วเป็นทหารแต่ทำไมออกมารับงานข้างนอกได้ หวั่นแฟนเพลงดราม่า

ยังทำหน้าที่รั้วของชาติ “เบิ้ล ปทุมราช” หรือ”พลทหารอาทิตย์ สมน้อย”เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด”เฮ็ดทุกวิถีทาง”ค่ายอาร์สยาม ที่ยอดวิวทะยานสู่ 200 ล้าน ช่วงที่ผ่าน”เบิ้ล”ยังได้รับโอกาสจากเจ้านาย ให้รับงานในวันหยุดราชการ หรือวันลาได้ และรับผ่านค่ายอาร์เอสฯเท่านั้น เมื่อมีคิวจรแทรกมาแบบไม่ผ่านค่าย ทำให้เกิดปัญหาล่าสุด”เบิ้ล”แจงถึงเจ้าภาพและโบรกเกอร์ว่า “กรณีที่ผมโพสต์ถึงเจ้าภาพ โบรกเกอร์ก็เพื่อชี้แจงเรื่องการรับงานครับ สำหรับผมถือเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน เกี่ยวข้องกับหลายๆ ส่วนทั้งคนทำงาน ผู้ขายงาน เนื่องจากผมยังรับราชการทหารอยู่ แต่ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ทางกรมฯให้ออกมารับงานคอนเสิร์ตในวันหยุดราชการ หรือวันลาพักอื่นๆ ได้

“อยากให้เจ้าภาพจ้างงานผ่านอาร์เอส โดยตรง จะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดทั้งเรื่องคิวงาน วันเวลา และราคาที่ยุติธรรม ไม่อยากให้เกิดกรณีที่อาจมีผู้ฉกฉวยโอกาสแอบอ้างขายงานโดยที่บริษัทไม่รับทราบ ทำให้เกิดความเสียหายทุกส่วนไม่เฉพาะตัวผม จะเสียหายไปถึงกรมทหารฯ บริษัท เจ้าภาพ หรือแม้แต่แฟนเพลงที่รอคอยก็จะเสียความรู้สึกไปด้วยครับ”ตอนนี้มีซิงเกิ้ลใหม่แล้ว?
“ครับผมได้นำผลงานในตำนาน “ความในใจ” ของรุ่นพี่ “วงเรนโบว์” มาทำใหม่ใส่ดนตรีอีสาน เพิ่มเนื้อร้องท่อนแร็พที่แต่งขึ้นในห้องอัดเลย จนกลายเป็น “ความในใจ” เวอร์ชั่นใหม่สไตล์ “เบิ้ล” เตรียมถ่าย MV12 พ.ย.นี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้แฟนๆครับ” เปิ้ล ปิดท้าย

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *