อดีตแม่ค้าตลาดนัด ชีวิตติดลบ กำเงิน”แม่” 13,000 บาท ฝ่าวิกฤษลุยธุรกิจ “ครีมกันแดด” สู้จนรวยเป็นร้อยล้าน

บางทีชีวิตคนเราก็ยิ่งกว่านิยาย แต่ถ้าย้อนเวลากลับไป มันก็คือ เรื่องจริงของผู้หญิงคนนี้ที่ชื่อ “พิมพ์นภัท ธิติวัฒนารัตน์” หรือ ทุกคนจะรู้จักกันในนาม “บอสต่าย” CEO Kathy Goldผู้หญิงที่ทรงพลังทั้งในเรื่องของความคิด และเธอคือตัวแม่ของนักธุรกิจ ตัวจริง เสียงจริง

โดย “บอสต่าย” เราให้เราฟังว่า เคยติดหนี้นอกระบบมร้อยละ20 หมุนหนี้ต่อเดือนเกือบแสน เพื่อเอามาต่อยอดลงธุรกิจ เธอเป็นเจ้าแม่โปรเจค ทำธุรกิจมาแล้วหลายอย่างมาก ตั้งแต่เป็นแม่ค้าตลาดนัด ผู้รับเหมา จนไปถึงเปิดธุรกิจสปา แต่สุดท้าย ก็เจ็งหมด เพราะคำว่าหนี้คำเดียว

แต่ “บอสต่าย”ก็ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรค เพราะคำว่า “ฉันเชื่อมั่นในหัวใจ ว่าจะไม่เป็นคนจนจากนี้ไป กำเงินแม่ก้อนสุดท้าย 13,000 บาท เดินเข้าไปคุยกับ เจ้าของโรงงานทำครีม และบอกว่า จะทำในราคานี้ พร้อมสัญญาว่า จะทำยอดให้ได้ หลักล้านแน่นอน และนี่คือจุดเริ่มต้นกับ ผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด ที่บอสต่าย สามารถ สร้างเงินล้านภายใน 7 เดือน กับ ธุรกิจออนไลน์

และทุกความสำเร็จของผู้หญิงคนนี้ ซึ่งเธอได้บอกกับเราว่า “เราเกิดมาเพื่อเปลี่ยนชีวิตผู้คนและสร้างให้ผู้คนร่ำรวย มั่งคั่ง ปั้นคนดีให้เป็นคนรวย ปั้นคนหล่อคนสวยให้เป็นมหาเศรษฐี “ และนี่คือคำพูดของเธอ “บอสต่าย-พิมพ์นภัท ธิติวัฒนารัตน์” นักธุรกิจออนไลน์ผู้สร้างแรงบันดาลใจ และส่งต่อความรวย. ใครอยากติดตามเธอคนนี้

สามารถเข้าไปได้ที่
Facebook พิมพ์นภัท ธิติวัฒนารัตน์

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.