แย่งสามีชาวบ้าน! กระต่าย พรรณิภา เคลียร์ปมชู้สาวผจก.ส่วนตัว ล่าสุดพูดแล้วเรื่องรอยคอแดง

เรียกว่าเป็นงานดราม่าที่สังคมโซเซียลกำลังติดตามกับเรื่องที่นักร้องสาววัย 15 กระต่าย พรรณิภา ที่กำลังดังและกระแสโดนจับผิดเรื่องไปแย่งสามีชาวบ้าน โดยมีเฟสบุค ซี เอ๋ จุรีรัตน์ ได้ออกมาโพสว่า ” สะเทือนใจน้ำตาไหล ความรักของแม่ลูกชายเอ๋นอนโรงพยาบาลได้สองคืนไม่มีใครบอกเอ๋ เอ๋มารู้ตอนดึก ตอนเช้าก็ไปหาลูกเลย ไปหาลูกได้แปปเดียวเอ๋ก็ต้องออกมา เพราะเอ๋มีสอบ เอ๋กำลังเรียนต่อ #พ่อเขาก็ไม่มีเวลามาดูแลเพราะต้องไปงานกับเด็กนักร้องนั้น ที่บอกว่าผู้ชายเลี้ยงลูกคือ เอ๋ไม่ได้เรียนต่อเพราะเอ๋ต้องทำงานช่วยแฟน เอ๋ไม่มีเงินเก็บ ไม่มีเงินติดตัวเพราะไว้ใจแฟน ให้แฟนเป็นคนบริหารทั้งหมด เอ๋จำเป็นต้องยกลูกให้เขา ถ้าเอ๋เอาลูกมาด้วย เหมือนเอามาลำบากด้วยกัน”

เอ๋ยอมเจ็บคนเดียวเพื่อให้ลูกมีอนาคต เพราะตอนนี้เอ๋เรียนยุ เงินเอ๋ไม่มีเอ๋ก็ต้องทำงาน เอ๋เป็นแม่ เอ๋ร้องไห้ทุกวัน เอ๋วาดฝันอนาคตลูกไว้งดงามเหลือเกิน แต่ต้องมาพัง แล้วเอ๋ตั้งตัวยังไม่ได้ อยากดูแลลูกเองใจจะขาดสามีเอ๋ง้อบอกให้กลับมาเลี้ยงลูกโอนเงินให้เดือนละสองหมื่น แล้วอนาคตเอ๋ละ ต้องทนเจ็บยุแบบนี้ เงินที่ได้มาคือเงินที่เด็กนั้นร้องเพลง เอ๋ไม่อยากได้เอ๋รีบออกมาหาอนาคตตัวเอง รีบตั้งตัวแล้วเอาลูกมาอยู่ด้วยดีกว่ามั้ย เงินที่เอ๋หาได้เอง เอ๋ภูมิใจกว่าเยอะขอบคุณเรื่องจาก ซี เอ๋ จุรีรัตน์ อย่างไรก็ตาม ทางฝ่าย ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาว ได้ออกมาโพสตอบโต้เรื่องข่าวฉาวว่า “ผมหย่ากันกับผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. ส่วนลูกผมกับครอบครัวโดยมีแม่ผม พี่ชาย พี่สะใภ้ดูแล (ผมออกมาทำงาน) ผมโทรหาลูกทุกวันคุยกับครอบครัวทุกวันเราชัดเจนที่จะเลิกรากัน เพราะเราคลอนแคลนทะเลาะกันหลายครั้ง แล้วก็หนีกลับบ้าน ผมเป็นคนตามกลับทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ใหญ่มากเพราะ เธอด่าแม่ผม รับได้ไหมหละครับผู้หญิงมายืนชี้หน้าด่าแม่ตัวเอง นั่งร้องไห้ และเธอจะหย่าด้วยขอเงิน 5 แสน แต่ผมให้แค่ 1 แสน เพราะก่อนหน้าเคยให้แม่เขา 5 หมื่น ให้เขา 4 หมื่น และยายเขา รวม 2 แสน ผมและครอบครัวเลยถามว่าจะเอาหรือไม่เอา จะหย่าหรือไม่ก็แล้วแต่ เธอจึงเอาและหย่า

ตั้งแต่วันนั้น สาเหตุที่เลิกราหย่าร้าง เพราะผมไปกันไม่ได้ ครอบครัวเราเกลียดชังกัน ส่วนเรื่องคอแดง วันที่ 16 ต.ค. ผมว่างงานกลับมานอนบ้าน แต่เธอเอาลูกไปพอผมมาถึงบ้านจึงบอกเอามาส่ง เขามาส่งดึกๆ และเราก็นอนด้วยกัน เธอดูดคอ ตามตัว และแขนผมเละเลย (สาบานให้เธอตายไหมถ้าว่าไม่ได้มีอะไรกัน) 17.ต.ค. ผมไปงานที่บ้านดุง อุดร พี่ๆน้องๆ ร่วมงานก็ถามว่าทำไมคอแดง ผมถอดเสื้อให้ดู และบอกว่า เมื่อคืนนอนกับอดีตเมียมา ผมมีพยายบุคคลมากกว่า 4 ปากครับ…คงเป็นโพสต์ชี้แจ้งสุดท้ายนะครับ ที่เหลือขอดำเนินการตามกฏหมายที่หมิ่น และพิจารณากันต่อไปครับ..ขอบพระคุณมากครับ

ล่าสุดทางน้องกระต่ายได้ออกมาโพสในเฟสของตัวเองว่า “กระต่ายขอชี้เเจง!! เบื้องต้นกับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ ในเรื่องที่ว่ากระต่ายมีอะไรกันกับครู ขอข้อมูลเเละหลักฐาน หรือใครสงสัยตรงไหน คอมเม้นท์มาเลยคะ กระต่ายจะตอบเท่าที่จะตอบได้ ส่วนเรื่อง ที่ครูคอแดง ตัวกระต่ายเองเเละทีมงานเเละพี่ๆที่ร่วมงาน ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันในวันที่ 17 ต.ค ที่ผ่านมา ยังสงสัยคะเเละยังได้ถามแซวกันอยู่เลย ว่ากลับบ้านคืนเดียว ทั้งคอทั้งเเขน แดงขนาดนี้เลยติ?ส่วนที่เหลือให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฏหมายนะคะ เรื่องที่มีเเชทหลุดออกมาว่าครูได้กับกระต่าย มันเป็นเรื่องที่สร้างขึ้นเพื่อเอาไปเป็นข้ออ้างของครูไปใช้กับเมียเก่าครู เพราะครูเคยทะเลาะกันเเละเลิกกันมาหลานครั้งเเล้ว เเต่รอบนี้ครูเเค่ต้องการเลิกเเละไม่คิดจะกลับไปเลยต้องใช้เหตุผลนี้ เเละเราก็ได้มีการคุยกันก่อนเเล้วว่าจะใช้เหตุผลนี้ เพราะก่อนหน้านี้เมียเก่าครู เเกก็คิดว่าต่ายชอบครูคูชอบต่าย เเต่ความเป็นจริงทุกอย่างมันคืองานเเละความฝันของต่าย ไม่มีอะไรเกินเลย ขอบคุณคะ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *