“ฝ้าย แอมไฟน์”ไม่กั๊กความสวย เผยหมดเปลือกมีหมอช่วยดูแล

 ​คนเราเกิดมามีต้นทุนหน้าตาไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นเมื่อมีจุดบกพร่องก็ต้องหาวิธีแก้ไข โดยนักร้องสาว ฝ้าย แอมไฟน์ หรือ ณัฐหทัย แสงเพชร  เผยว่าช่วงหลังมีคนทักว่าสวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ซึ่งตนเองก็ยอมรับแบบไม่อายว่า ที่เป๊ะปังได้ขนาดนี้เพราะได้คุณหมอด้านความงามช่วยดูแล    

 

​“ส่วนตัวก็ไม่ได้อยากปิดบังอะไร ฝ้ายก็เป็นคนหนึ่งที่ต้องพึ่งพาคุณหมอบ้างเพื่อเนรมิตความสวย แต่ไม่ถึงขั้นเสพติดศัลยกรรม มันมีความบกพร่องเราก็ต้องดูแล ปกติฝ้ายเป็นคนที่ทำงานหนัก นอนดึก เลยทำให้มีความหมองคล้ำช่วงบริเวณใต้ตา และทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูโทรม เลยตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อให้รอยคล้ำใต้ตานั้นจางลง และทำให้ใบหน้าดูอิ่มเอิบ ดูสดใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งใครๆ เขาก็ทำกัน ไม่ได้อันตรายอะไร

 

​นอกจากนี้ก็มีการปรับรูปหน้าอีกนิดๆ หน่อยๆ ด้วยการฉีดไหมยกกระชับปรับรูปหน้า ซึ่งการฉีดไหมนั้นจะแตกต่างกับการร้อยไหม และฝ้ายเลือกมาทำกับคุณหมอเกรซ พญ.เสาวภาคย์ พงศ์ศศิธร ที่ Doctor Grace Clinic (ด็อกเตอร์เกรซ คลีนิก)  คือก่อนหน้านั้นฝ้ายก็เคยมาให้คุณหมอดูแลในส่วนอื่นๆ และมันก็โอเคมากๆ จากที่เราเคยกลัวเรื่องการทำอะไรแบบนี้มันก็มั่นใจขึ้น ครั้งนี้เลยตัดสินใจทำฟิลเลอร์ใต้ตา และฉีดไหม ซึ่งหมอเกรซก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

​ใครที่อยากจะดูดีก่อนทำก็อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลดีๆ และอย่ามองแต่เรื่องราคาถูกและโปรโมชั่นเท่านั้น ต้องดูความปลอดภัย และมาตรฐานด้วยนะคะ ถ้าใครไม่รู้จะไปทำสวยที่ไหน สาวฝ้ายก็แนะนำให้มาทำที่ Doctor Grace Clinic (ด็อกเตอร์เกรซ คลีนิก) รามคำแหง 65 นะคะ รับรองว่าปลอดภัย ได้มาตรฐาน”

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *