ดราม่าเรื่องกินหอย อีส ชำนาญ ทนไม่ไหวขอจักสักดอก ด่ากลับคนว่าชอบทานของสกปรก!

ยิ่งสูงยิ่งหนาวจริงๆ สำหรับ เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีคนติดตามมากกว่า 5 ล้านอย่าง อีส ชำนาญ เมืองหงษ์ ที่ล่าสุดเกิดกระแสดราม่าเรื่องที่เขาไปว่าเรื่องหมาแลกคุ หรือถังใส่น้ำ เพราะแถวอีสานมีหมาแลกคุ จริงตามที่เจ้าตัวบอก แม้คลิปดังกล่าวทางอีส จะไม่มีเจตนาทำร้ายจิตใจคนรักหมาแต่ ชาวเน็ตบางคนถึงกับรับเข้าไปต่อว่า อีส แล้วด่าแรงทำนองดูถูกว่า เน็ตไอดอลปลาร้า ชอบกินของสกปรก จนกลายเป็นเรื่องทำให้เน็ตไอดอลดังทนไม่ไหวขอด่ากลับหน่อยพวกชอบมาคอมเม้นไม่สร้างสรรค์
ล่าสุดปล่อยคลิปกินหอยโชว์ ที่เจ้าตัวทำออกมาน่ากินมากโดยการเอาหอยที่ซื้อจากตลาดแล้วไปนึ่งให้สุกจากนั้นนำไปตำคลุกเคล้ากับน้ำปลาร้าแลดูน่ากินมาก แต่ก็นั้นแหละคนไม่ชอบก็เข้ามาด่าว่าชอบกินของต่ำของไม่สะอาดของสกปรก ทำเอาแฟนคลับที่รักอีส ทนไม่ไหวเข้าไปตอบกลับด่าไปมากลายเป็นสงครามดราม่าขึ้นในเฟสบุค อีส บอกว่าไม่ชอบก็ไม่ต้องมาดู ให้ไปทำอย่างอื่นพร้อมอธิบายว่าสิ่งที่ตัวเองกินนั้น กินให้คนดู กินอะไรก็ขายดี อย่างหอยโข่งหอยนานี้ แต่ก่อนคนไม่ค่อยนิยมกันอย่างแพร่หลายแต่พอตัวเองเอามาลงในคลิปและทำออกมาหน้าตาน่าทานปรากฏว่าแม่ค้าหอยพากันขายหอยดีกันยกใหญ่ ผลพวงที่ได้นี่บอกเลยว่าทำให้อาหารอีสานดัง แต่บางคนกลับพากันอิจฉาหมั้นไส้แล้วด่าทุกอย่างที่มากจากน้องอีสกินแต่ของแซ่บๆ
คนหล่อน่ากิน ยังทำของอะไรน่ากินให้ดูอีกดูสิน่ากินขนาดไหน ไม่เห็นมันสกปรกตรงไหนเลย น่ากินที่สุด พวกชอบด่าไม่รู้จักของอร่อยเลย

ทั้งนั้น อีส ได้โพสว่า ทำไมคนติดตามมันเยอะจังมีดีอะไร 1.กินอะไรแล้วสิ่งนั้นขายดี 2.บ่ลืมกำพืดและบ้านเกิด 3.ทำให้คนตปทรู้จักประเทศไทยในทางที่ดี4.สร้างเสียงหัวเราะและคลายเครียด 5.หน้าตาดี55555 และผมบอกไว้เลย ไม่ชอบคำว่าเน็ตไอดอล เรียกดาราออนไลน์ยังดีกว่า แล้วผมไม่ใช้เทวดามาจากไหนที่จะดีทุกเรื่อง ไม่เคยทำผิด แฟนคลับที่ติดตามคอยเหยียบตอนผิดก็มี แฟนพันธ์แท้ก็มี แต่ถ้าจะมาด่าซ้ำซาก เอาเวลาไปหาเงินใช้หนี้ และคิดดูว่าคุณดีแค่ไหนก่อน อย่างน้อยข้อยกะบินขี้ไดคือนกเพราะขึ้นเครื่องบิน จบดราม่านะบทความนี้ นอกนั้นจ้วดอย่างเดียว ขอบคุณทุกกำลังใจ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *