ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา!! “บอสกิ๊ฟท์”ตอนเรียนติดF ถึง 18 ตัว จบช้ากว่าเพื่อนทุกคน แต่สามารถก้าวสู่นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย นำบริษัท Econcare Group สู่ยอดขายหลักล้านภายใน3เดือน

เส้นทางของความสำเร็จของแต่ละคน มันย่อมแตกต่างกัน ผู้หญิงคนนี้ก็เช่นกัน กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เธอผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายก่อนที่เธอจะประสบความสำเร็จเป็นนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย นำพาธุรกิจด้วยแนวคิดที่ว่า “เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็น นักธุรกิจ Econcare” มากกว่าความศรัทธา เราต้องศรัทธา ในสิ่งที่เราทำ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจสาวแถวหน้าของเมืองไทยที่น่าจับตามองมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ “คุณภูริตา บุตรสีทาCEO Econcare Group” ซึ่งกว่าที่เธอจะมีวันนี้ได้ เส้นทางของความสำเร็จก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ใครจะไปรู้ว่า อดีตของ”คุณกิ๊ฟท์-ภูริตา” ตอนเรียนติดF มากถึง18 ตัว จบช้ากว่าเพื่อนร่วมชั้น แต่นั่นแหละ มันคือจุดเริ่มต้นและเส้นทางของความสำเร็จที่ทำให้เธอมีวันนี้ได้.


วันนี้เราได้เปิดบทสัมภาษณ์ CEO คนเก่งอย่าง “คุณกิ๊ฟท์ ภูริตา บุตรสีเทาCEO Econcare Group พร้อมเพื่อนสนิท “คุณวู้ดดี้ ชนนิกานต์ สำลีปั้น Brand Manager Econcare Group” ที่เพื่อนรักทั้งสองได้ออกมาแชร์เรื่องราวเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ สำหรับใครที่อยากก้าวเป็นนักธุรกิจและประสบความสำเร็จ เพราะบอกเลย ตอนนี้โลกต้องจำในกับ ผลิตภัณฑ์ “เอมี่โรส” สามแสนกระปุกภายใน3 เดือน กับ แฮชแท็ก #รองพื้นที่สร้างรายได้ที่ดีที่สุดในเมืองไทย

“กิ๊ฟท์ ออกตัวก่อนเลยว่า กว่าที่จะประสบความสำเร็จ เราก็เคยผ่านในจุดที่เราต้องปาดน้ำตากันเลยทีเดียว กว่าจะมาจับธุรกิจ Econcare เรื่องของเรื่องที่บอกว่า พอเราจบช้า พ่อแม่ก็ไม่ส่งเรียนเลยเป็นจุดเริ่มต้นของการขายครีมมันเลยทำให้เราได้เรียนรู้ จนถึงวันนี้ ก็อยู่ในวงการ บิวตี้ เครื่องสำอาง เกือบ20 ปี โดย “กิ๊ฟท์” ใช้ใจล้วนๆ และใช้ความศรัทธาในสิ่งที่เราทำ จนตอนนี้ เราบอกได้เลยว่า การทำงานของ “กิ๊ฟท์” จะมุ่งเน้น การพัฒนาคน ให้ความรู้ สายปั้นธุรกิจ และ “กิ๊ฟท์” ก็มองว่า ตัวแทนจำหน่ายของเราทุกคน เราจะไม่เรียกแม่ค้าออนไลน์ เราจะให้ตำแหน่งทุกคนคือ เป็นนักธุรกิจออนไลน์ เน้นวิธีคิด และปั้นคนมาแล้วตอนนี้เกือบ 30 คนที่เค้าประสบความสำเร็จ กับเหล่าบรรดาแม่ทัพ เพราะเราเชื่อว่า เปลี่ยนคนธรรมดา ให้เป็น นักธุรกิจ Econcare”

เส้นทางของความสำเร็จในครั้งนี้ ถ้าใครอยากก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Econcare
ช่องทางในการติดต่อ
FB Page : life is a gift ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์ Tel.064-789-1556

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *