อ๊ะยังไง! เอมมี่ มรกต เปิดปากพูดเอง เหตุเกิดที่งานวันเกิดตัวเอง แมท ได้ยินอาจมีสะดุ้ง!!

เขาน่าจะปิ้งกันที่งานวันเกิดหนู นางเอกดังเปิดปากยอมรับ ปมเหตุ สงกรานต์ จีบแมท ภิรนีย์!! เกิดขึ้นที่นี่ที่แรก!!หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง! ณ ตอนนี้หลายข้อมูลหลายกระแสออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับรักดราม่าของ นางเอกสาว แมท ภิรนีย์ กับ ไฮโซสงกรานต์ ว่าทั้งสองนั้นเริ่มต้นรู้จักและเริ่มจะปิ้งกันที่งานวันเกิดของนางเอกสาว เอมมี่ มรกต โดยนางเอกสาวได้ออกมาเปิดเผยเองว่า ไฮโซสงกรานต์ และ แมท น่าจะขอเบอร์โทรศัพท์กันที่งานของตน โดยเป็นงานวันเกิดซึ่งจัดขึ้นเมื่อต้นปีโดยเอมมี่บอกว่า ในงานตนได้ชวนทั้ง แมท และ สงกรานต์ มางาน แต่ไม่คิดว่าจะมารู้จักและกลายมาเป็นคนรักศึกษาใจกันแบบตอนนี้!!

ย้อนไปนาน ความจริงแท้ทรู แอฟกับ สงกรานต์ แยกกันอยู่มาได้ 2 ปีแล้วแต่ยังไม่ได้หย่าอย่างเป็นทางการ ซึ่งคนวงในทราบดีว่าทั้งสองไม่ได้อยู่ในสถานะคนรักกันมานาน เพียงแค่อยู่ในสภานะพ่อแม่ที่ต้องให้ความรักกับลูกสาว น้องปีใหม่!!

เอมมี่ มรกต นางเอกดังที่มีเพื่อนพ้องในวงการบอกเองว่า จุดเริ่มต้นการรู้จักกันของทั้งสองน่าจะมาจากงานวันเกิดของตัวเองที่มีจัดอย่างใหญ่โตมีเพื่อนดาราดังๆและไฮโซในวงการไปร่วมเยอะมาก และจังหวะไหนจังหวะหนึ่ง แมท ก็ไปปะกับสงกรานต์ แต่ไม่รู้เลยว่าจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟน

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *