ตกที่นั่งลำบาก เอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลดัง จากเคยนั่งรถสปอร์ตหรูหันมาขี่มอเตอร์ไซค์

ชีวิตพลิกผันตามกาลเวลา สำหรับเอมมี่ บอกรักผัว เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีคนติดตามมากกว่าหนึ่งล้านคน เรียกว่าเป็นสาวไอดอลขวัญหนุ่มๆในโลกโซเซียลเพราะมีรูปร่างหน้าตาและภูเขาไฟใหญ่ยักษ์ จนโด่งดังมาอยู่สมัยที่เฟสบุคกำลังบูม เป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆที่มีคนติดตามหลักล้านและมีงานรีวิวครีมและอาหารเสริมเยอะที่สุดคนหนึ่ง แต่ปัจจุบันอดีตอันรุ่งโรจน์ของสาวเอมมี่ ได้สิ้นสุดลงแล้วจนมีคนเห็นว่าสาวเอมมี่ แทบไม่มีงานมีเงิน เพราะไม่มีแบรนด์ไหนจ้างลงรีวิวงานทำให้ขาดรายได้เผยชีวิตล่าสุดจากเน็ตไอดอลดังอยู่หรูขับรถสปอร์ตคันโก้ราคาหลายล้าน ปัจจุบันต้องหันมาขี่มอเตอร์ไซค์ กลายเป็นสาวสก๊อยดังเดิม ชีวิตมีขึ้นและมีลง เอมมี่ บอกรักผัวแม้จะมีคนติดตามเยอะเหมือนเดิมแต่ปัจจุบันไม่มีค่อยมีคนสนใจ หมดกระแสไปนานแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวเกิดมีลูกและท้องต้องออกจากวงการเน็ตไอดอลไปช่วงหนึ่ง แม้ตอนนี้จะกลับมาและหน้าตาหุ่นเซี้ยะสวยเหมือนเดิมแต่เจ้าตัวก็หมดยุคแล้ว

จากแต่ก่อน กินหรู อยู่สบาย ขับรถแพงๆ ตอนนี้ขี่มอเตอร์ไซค์กก็ดีแค่ไหนแล้วนะยะดูซิใช้ชีวิตเยี่ยงคุณนาย นอนโรงแรมคืนหลายหมื่น เรียกว่ายุคทองยุคนั้นของเอมมี่ เป็นใครก็ต้องอิจฉาและอยากรู้จักเพราะความเป็นคนดังจากคลิปเดียว บอกรักผัวกระเป๋าก็แบรนด์เนม ทุกอย่างที่ใช้มีราคาแพงหมด แต่ตอนนี้ต้องทำใจรับสภาพข่าวล่ามาแรงที่ทำให้โซเซียลตามเผือกกันเลยตอนนี้ มีขาเม้าท์กระซิบมาบอกว่า ตอนนี้เอมมี่ กำลังมีความสัมพันธ์ลับๆลึกๆ กับ เสี่ยโป้ เอ๊ะ เรื่องต้องตามขยายและตามสืบเพราะมีคนเห็นสาวเอมมี่ สนิทสนมและใกล้ชิดไปไหนมาไหนกับเสี่ยโป้ คนดังที่บอกเลยว่าฐานะทางการเงินก็รวยเงินล้นฟ้ามาก!!ความสัมพันธ์แบบไหน ยังไม่มีใครทราบ แต่สำหรับเอมมี่ บอกเลยว่าเธอเสน่ห์แรงมาก ยังสาวและยังสวย ผู้ชายคนไหนอยู่ใกล้เป็นต้องหลงเสน่ห์ทุกราย เพราะบอกเลยว่านางก็มีดีของนางอยู่ไม่น้อย เลยไม่แน่ใจว่าพอจะสร้างความดึงดูดให้เสียโป้ บ้างมั้ย
ว่ากันตามจริงเสียโป้ ก็หล่อเหมือนกัน หล่อทุกมุม หล่อไปหมดมิน่าละ หลังจากที่ทำท่าว่าชีวิตจะลุ่มๆดอนๆ ล่าสุด เดี้ยนแอบเห็นสาวเอมมี่กลัวมาโชว์รวย โชว์เงินอีกแล้ว ปาดสาบานได้ว่าที่เห็นถืออยู่ในมือนั่นเงินจริงนะยะ หลายแสนหลายล้านอยู่นะ ว่าแต่สถานที่นางอวดเงินที่มันคุ้นๆเหมือนใกล้เคียงประเทศเพื่อนบ้านค่อนไปทางโรงเกลือหรือเปล่าเอ่ย กรี๊ดดดดดดดดดด รวยเว่อ รวยมาก เอมมี่ เน็ตไอดอลดังในอดีตที่ตอนนี้ไม่ง้อแล้วงานรีวิวครีม ไร้สาระ ตอนนี้หามาจับเงินทางนี้ รวยเป็นเศรษฐีในพริบตา นี่แหละน่าที่เขาเรียกว่า คบคนพาลพาลพาไปหาผิด หันมาคบเสี่ยโป้ ตอนนี้ทำท่าว่าเอมมี่ จะกลายเป็นเศรษฐีอีกคนไปแล้ว ชีวิตดีอะ ถึงจะยังไม่ลงเอยแน่ชัดว่าเอมมี่ กับเสียโป้ อยู่ในสถานะอะไร แต่หลังจากที่ทั้งสองมาเจอกัน บอกเลยว่าสาวเอมมี่ นั้นดูรวยมาก ส่วนเรื่องลึกลับอย่างอื่นทั้งสองจะสานสัมพันธ์ยาวนานแค่ไหน จะกิ๊กจะกั๊กจะแอบจีบแอบหยอดหรือแค่คนคุยแก้เหงาก็ค่อยว่ากันต่อไป ตอนนี้เน้นรับทรัพย์รวยเละกันทั้งสอง

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *