น่ากลัวมาก! คนใกล้ตัวแมท ภิรนีย์ เผยเรื่องน่าตกใจ แมท กับ สงกรานต์ แต่ไม่กล้าเตือนไม่ฟัง

คนใกล้ตัว แมท ภิรนีย์ เผยเรื่องน่ากลัวรู้มานานแล้วว่า แมท แอบคบกับสงกรานต์ นานแล้วตั้งแต่ยังไม่ทันได้หย่ากับ แอฟ ทักษอร แต่ไม่คิดว่าพอเจอคำสัมภาษณ์กับนักข่าวเมื่อวันก่อนๆ ไม่คิดว่าแมทจะกล้าพูดที่สวนทางความจริงแบบนี้ แหล่งข่าวใกล้ตัวแมท คนหนึ่งที่รู้จักกับแมท มานานเป็นสิบๆปีก่อนที่เข้าวงการและมีงานกลายเป็นคนมีชื่อเสียง

รู้ลึกรู้จริงถึงวงในว่า แมท กับ สงกรานต์ แอบเจอกันมานานแล้วเชื่อว่านานหลายเดือนหรือเกือบปีด้วยซ้ำตั้งแต่ช่วงที่แอฟ กับ สงกรานต์ แยกกันอยู่ใหม่ๆ คนใกล้ตัวและแหล่งข่าวทราบดีว่า แมท กับสงกรานต์ เจอกันที่ไหนแต่บอกใครไม่ได้ และไม่กล้าบอกหรือเตือนแมท เพราะแม้จะสนิทสนมแต่ไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะไปบอกไปเตือนแมท หรือแม่ของแมท กับผู้ชายที่สงกรานต์ ที่กำลังเข้ามาพัวพันในช่วงนั้นว่าผลที่ตามมาจะเป็นยังไงเพราะกลัวไปเตือนแล้วโดนตอกกลับมาหน้าหงายเหมือนที่เธอพูดกับนักข่าว

แล้วพอได้ยินคำสัมภาษณ์ของแมท ต่อนักข่าวแบบขอไปที ฟังแล้วมันน่ากลัวมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าแมทจะกล้าพูดอะไรแบบนี้ออกไป รู้สึกฟังดูแย่ ทั้งที่แมท เป็นคนที่ตั้งใจทำงานและอยู่ในวงการเกือบจะดีแล้ว ไม่อยากให้แมทมาเสียเรื่องผู้ชาย งานนี้สร้างแบบไหนไว้ก็คอยติดตามกันต่อไป

อีกอย่างแม้แมท จะแรงและนิสัยแบบนี้แต่ตบมือข้างเดียวไม่ดังหรอกนะ เชือว่าจังหวะนั้นสงกรานต์ ก็ของขาดเพราะแยกกันอยู่กับแอฟ ใหม่ๆ แล้วจังหวะที่แมท เข้ามาสอดส่องหรือเป็นช่วงที่ลงตัว แม้จะยังไม่ถึงขั้นหย่ากับแอฟ แต่เมื่อฝ่ายชายเสนอก็ต้องเออออห่อหมกตามกันไป ซึ่งแหล่งข่าวยืนยันว่าสิ่งที่แมท พูดกับนักข่าววันนั้นมันน่ากลัวมา สักวันหนึ่งมันอาจย้อนกลับมาทำร้ายตัวเองให้เจ็บ

แหล่งข่าวคนสนิทใกล้ตัวยังบอกว่าไม่ถึงกับขั้นรังเกียจหรือแบน แมท เรื่องการจ้างงาน แต่รู้สึกไม่ดีและผิดหวังกับสิ่งที่น้องบอกนักข่าว ถึงจะได้ร่วมงานหรือจ้างงานกันในอนาคตก็คงไม่มีปัญหาเพราะแยกแยะออกระหว่างการทำงานกับชีวิตส่วนตัว เพราะถ้าพูดถึงการทำงาน แมท ก็มีความเป็นมืออาชีพสูงมากคนหนึ่ง

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *