เปิดมุมมองการท่องเที่ยว “ดร.เอ ชนุตม์ สีสังข์”บินลัดฟ้า เจรจาการท่องเที่ยวกับ Get7Trips

ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดาเอาซะเลย สำหรับ “ดร.เอ ชนุตม์ สีสังข์” นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย ที่เป็นที่โด่งดัง มากๆ เพราะด้วยแนวคิดของเรื่องธุรกิจ และ Passion ที่ชัดเจน จึงทำให้มีผู้ติดตามมากมาย

ด้วยวิสัยทัศน์ที่ไม่เคยคิดเดินถอยหลัง “ดร.เอ” จึงเปิดมุมมองสู่ความสำเร็จ กับการท่องเที่ยว GET 7 TRIP ที่ล่าสุด ได้บินลัดฟ้าสู่ประเทศ อิตาลี เพื่อเจรจาธุรกิจ และเปิดโลกกว้างของการท่องเที่ยวให้ทันสมัย และครอบคลุมเพราะ เราเป็นมากกว่าการท่องเที่ยว ให้โลกได้รู้ว่า เที่ยวแบบครอบครัวและกันเอง มันมีอยู่จริง ซึ่งเป็นความสุขแบบจีรังและยั่งยืน

แต่ที่แน่ๆการเดินทางบินลัดฟ้าในครั้งนี้ ของ “ดร.เอ ชนุตม์ สีสังข์” ทำให้ชาวต่างชาติให้การต้อนรับและ ฮือฮา พูดได้เลย เค้าไม่ธรรมดา ฮอตยิ่งกว่า ซุปตาร์ของเมืองไทยซะอีก

จน ณ วินาทีนี้ หลายคนต้องยกนิ้วให้ “ดร.เอ” และขนานนามว่า “เป็นเจ้าพ่อEnergy” ถ้าอยากมีชีวิตที่มีความสุขไปกับเรา “Get 7 Trips” เราเป็นมากกว่าครอบครัว ถ้าคุณเที่ยวกับเรา แล้วคุณจะพบกับคำว่า “การเที่ยว” เป็นการสร้างความสุขได้นานกว่าการ “ช้อบปิ้ง”. ให้ทุกความประทับใจเป็นหน้าที่ของเรา อยากเที่ยวแต่ไม่มีเพื่อนเที่ยว ปรึกษาเราได้ เรายินดีทำให้ทุกเรื่องเที่ยวเป็นเรื่องง่าย กับ บรัษัททัวร์ เที่ยวแบบมีความสุข ให้ Get 7 Trips ดูแลคุณนะคะ #Get7trips #get7plus

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *