น้องเกรซ” สาวหน้าเก๋โพสสุดสะพรึง กลางLandmark สะพานพุทธ

เรียกได้ว่าเป็นนางแบบตัวน้อยที่ผลงานไม่ธรรมดาเลยล่ะค่ะ สำหรับ “น้องเกรซ วรวลัญช์ เล็กมณี” นางแบบตัวน้อยวันทีน ที่ได้ฝากผลงานขึ้นปกนิตรสารชั้นนำของ Hair&Beauty ร่วมกับ Fixy52 Make up ใน Concept Bangkok City ที่งานนี้ “เกรซ” สาวน้องคนนี้ฝากแฟชั่นเซตนี้ บนสะพานพุทธ จะเริ่ดแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

สะพานพุทธ
น้องเกรซ ดญ.วรวลัญช์ เล็กมณี
Worrawalan Lekmanee
อายุ 11 ปี เรียนโรงเรียนเลิศหล้า กาญจาภิเษก ชั้น ป.6
ผลงานที่ได้รับ
?รางวัลงาน Top Model Thailand รองชนะเลิศอันดับที่ 4 รุ่น Senior Girl ปี 2017
?รางวัล Star Talent Thailand 2017
?ตัวแทนยุวทูต งาน AEC ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จะจัดขึ้นภายในเดือนกพ.2019
นิสัย ร่าเริง อารมณ์ดี ชอบเล่น หัวเราะเก่ง ถ้าได้มีเพื่อนคุยล่ะก็ เอาเป็นว่าน้องเกรซคุยคนเดียว เพื่อนนั่งฟัง ได้แต่ยินเสียงน้องเกรซ5555 น้องๆ ถ้าได้เล่นพี่เกรซมีติดใจ น้องเกรซตามใจน้องเป็นเด็กไม่ขัดใจใคร เล่นกับใครก็ได้ เข้ากับคนง่าย
สิ่งที่ชอบที่สุด คือชอบเต้น มาก น้องเกรซ เรียนทั้งร้องเพลง และเต้น แต่ถ้าได้เต้น น้องจะชอบมาก การที่น้องชอบเต้น มีแรงบันดาลใจจากศิลปิน ที่น้องชอบ
ส่วนอาหาร ชอบอะไรพิเศษไหม พูดได้ว่าน้องเกรซทานได้เกือบทุกอย่าง และถ้าโปรดอะไร นั้น เกรซไปทานอะไร ถ้าอร่อยก็จะโปรด อยู่สองสามครั้ง แล้ว เปลี่ยนใหม่
วิชาที่เกรซชอบคงเป็น ภาษาอังกฤษ Drawing วาดภาพ สวยมาก ไม่ได้เรียนด้วยค่ะ
กิจกรรมที่ชอบ ชอบมาเดินแบบ ให้กับ gazebo kids ถ้าน้องเกรซจะดีใจทุกครั้งที่จะมาทำงานให้gazebo kids มาร่วมกิจกรรมทุกครั้ง
สื่งที่ไม่ชอบเลย จริงแล้วน้องเกรซ คงจะเป็น เรื่องสัตว์เลี้ยงคือสุนัข จะไม่ชอบเพราะกลัวมากกว่า จึงดูเหมือนไม่ค่อยชอบ คือ สุนัข
อาหารที่ไม่ชอบคงเป็นขนมมากกว่า ที่หวาน ๆ อย่างเค้ก อะไรแบบนี้ น้องเกรซจะไม่ค่อยชอบ กลัวอ้วน5555
วิชาที่ไม่ชอบ วิชาคณิต แต่ผลสอบออกมาก็ดีทุกที แต่น้องบอกว่าจะคิดเยอะ
เรื่องต้องเตือนคือทานข้าวช้า ตอนเช้าก่อนไปโรงเรียน เตือนกันได้ทุกวัน จะช้ามาก
จุดเด่นที่ทำได้ดี มีหลายเรื่อง ต้องพูดเรื่องแรก การเรียน เรียนหนังสือ ดีมาก ต้งใจเรียน ไม่มีง้อแง กับการเรียนพิเศษ เรื่อง ให้เรียนอะไร เรีบนหมด5555 เรื่องที่ 2 ตือเรื่องเรียนร้องเพลง เต้น ที่โปรดปราณมาก มีความสุขทุกครั้งที่ไปเรียน ไม่เหนื่อยเลย
มีการพัฒนาได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ยังไม่พอใจครูที่สอน ต้องให้ดีกว่านี้
ส่วนที่พ่อแม่ภูมิใจน้องเกรซ คือเป็นเด็กว่านอนสอนง่าย เรื่องผลการเรียน ที่เรียนตั้งแต่เด็ก จนถึงป.6 น้องเกรซ เกรด 4 ทุกวิชา อันนี้พ่อแม่ปลื้มมาก ในขณะที่ต้องเรียนหนังสือ ต้องจำ ท่อง น้องเกรซยังต้องจำเนื้อร้อง ท่าเต้น ส่วนที่ภูมิใจอีกอย่างรองลงมาจากการเรียน คือ น้องเกรซ มีความมุ่งมั่น จะแสดงความสามารถพิเศษคือร้องเพลง เต้นบนเวที ใหญ่แค่ไหนมน้องเกรซ ทำได้ดี และเอาเวทีอยู่ สะกดคนดูได้ เดินแบบ ถ่ายแบบได้อย่างมืออาชีพ และสุดท้ายที่ปลื้มกับลูกคนนี้คือ ทุกครั้ง ที่ผลการเรียนออก และจะแสดงลงเวทีไหน จะเล็กหรือใหญ่ ทุกครั้งจะวิ่งมาถามแม่ ว่าแม่ภูมิใจในตัวหนูไหม เคยถามน้องเกรซ ว่าทำไมถามแม่ทุกครั้ง น้องเกรซตอบว่า อยากทำให้แม่ เพราะเห็นแม่มีความสุขทุกครั้งทีเกรซบอกเรื่องผลการเรียนดี แสดงดี เกรซบอกว่ารักแม่ ลูกสาวคนนี้พ่อแม่ปลื้มมากค่ะ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *