้เปิดภาพบ้านที่พึ่งสร้างล่าสุด นัน แชมป์ไมค์ทองคำ ดีใจกับน้องด้วยจริงๆฝันเป็นจริงแล้ว

“นัน”สุดปลื้มแม่ๆรวมใจคล้องมาลัยช่วยสร้างบ้าน ปลื้มใจสุดๆ “นัน อนันต์” แชมป์ไมค์ทองคำ 6 เจ้าของซิงเกิ้ล “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” ที่กำลังสร้างใหม่ให้พ่อแม่ที่อ.ท่าสองยาง จ.ตาก เพราะบรรดาแม่ๆจะช่วยคล้องมาลัยทุกงาน เพื่อสมทบทุนสร้างบ้านให้สำเร็จ
“นัน”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “ตอนนี้ขึ้นเสาบ้านแล้ว ปูนยังไม่ได้เทนะ ต่อไปก็ขึ้นโครง เพราะจะเป็นบ้านยกพื้นสูงครับ ผมให้พี่ชายดูให้ส่งข่าวทางไลน์ให้ดูทุกวันว่าเสร็จอะไรไปบ้าง เนื้อที่ไร่กว่าๆ มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เรื่องตกแต่งจะดูว่างบที่ตั้งไว้บานปลายเยอะไหมครับ คงจะทยอยซื้อของ ตกแต่งไปเรื่อยๆ”งบจ่ายไปเท่าไหร่แล้ว?“ตอนนี้จ่ายไปเกือบครึ่งครับ ที่ตั้งงบไว้คือ 1.5 ล้าน บรรดาแม่ๆก็ไปดูกันบ้างแล้ว เขาก็ชอบสถานที่นะ ลุ้นอยากให้เสร็จเดือนมีค.62 ครับ พอเห็นบ้านสร้างคืบหน้าไปเรื่อยๆผมก็มีกำลังใจทำงาน”พื้นที่สร้างคือไปสะดวกมากขึ้น?
“ครับอยู่ห่างบ้านเก่า 20 กิโล ที่ใหม่ติดถนนสะดวก เรื่องบ้านผมตั้งใจนานแล้ว ถ้าได้แชมป์ไมค์ทองคำต้องสร้างให้พ่อแม่ พูดแล้วต้องทำ ผมดีใจมีแม่ๆคอยเอ็นดู พี่ๆสนับสนุนเต็มที่ ขาดไม่ได้ครับ ถ้าไม่มีแม่ๆ พี่ๆความฝันนี้คงไม่สำเร็จ

“ทุกวันนี้แม่ๆจะคอยระดมทุน อย่างจัดงานหนึ่ง ใช้งบให้น้อยที่สุด พอเหลือจะเป็นทุนสร้างบ้านให้ผม นอกจากมาลัยคล้องคอ แม่ๆจะบอกช่วยสมทบสร้างบ้านให้นะ แทบทุกงานเลย บางงานเฉพาะมาลัยได้แสนกว่า ก็เอาเป็นงบสร้างบ้านหมดครับ
“ขอบคุณแม่ๆ พี่ๆน้องๆแฟนคลับทุกคนจากใจ ที่เอ็นดูสนับสนุนผมมาตลอดครับ” เพราะแรงกตัญญ ทำให้ “นัน”ได้ทำฝันของตัวเองจนใกล้สำเร็จแล้ว

ลองมาชมบ้านที่น้องนัน สร้างใหม่ล่าสุดตอนนี้เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว  ดีใจกับน้องด้วยจริงๆ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *