เคล็ดลับความงาม ที่สาวๆไม่ควรพลาด มา-แมร์ เซรั่ม ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

เรียกได้ว่าในยุค 4.0 สาวๆก็ไม่ควรพลาดที่จะใส่ใจและดูแลตัวเอง วันนี้เราอยากจะบอกต่อสิ่งดีๆ สำหรับสาวๆ ไม่ใช่แค่สวย แต่มันคือสุขภาพผิวที่ดีค่ะ

วันนี้มีโอกาศได้สัมภาษณ์ CEO อายุน้อย Ms.Sililak Thonglor Brand Mamer ที่เธอจะมาบอกเล่าเรื่องราวของความสำเร็จ และผู้ที่อยู่เบื้องหลัง ผลิตภัณฑ์ความงาม ที่สาวๆไม่ควรพลาด เดี๋ยวเรามารู้จัก กับสินค้าตัวนี้กันค่ะ

เชื่อว่าปัญหาเรื่องของผิวหน้า เป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงหลายต่อหลายคน ไม่ว่าจะผิวคล้ำเสีย แห้งกร้าน เหี่ยวย่น เป็นสิว รูขุมขนว้าง รวมไปถึงผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ถ้ามัวแต่มองหาผลิตภัณฑ์มาใช้เพื่อแก้ไขปัญหาที่สะสมมานานคงไม่เห็นผลมากนัก หากโครงสร้างของผิวนั้นยังไม่ได้รับการดูแลฟื้นฟูอย่างถูกวิธีและตรงจุด หลายคนคงเคยลองทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ หรือใช้บริการสถานความงามเพื่อดูแลปัญหานี้กันมาบ้างแล้ว เราอยากแนะนำ เซรั่มมาแมร์ปรับโครงสร้างผิว ด้วยนวัตกรรมระดับโมเลกุล
ที่เป็นที่สุดของเซรั่ม มาให้ทุกคนได้สัมผัสในราคาสบายกระเป๋า

MAMERE เซรั่มปรับโครงสร้างผิว นวัตกรรมสำหรับการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ เนื้อของเซรั่มโมเลกุลเล็ก ซึมลึกถึงผิวชั้นใน ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เมื่อใช้แล้วผิวจะชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนกระชับ ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสมหลักอย่าง วิตามิน E C B3 Alpha Arbutin สูตรเข้มข้นที่นำเข้าจากต่างประเทศ และสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดที่ ได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจเพราะมีงานวิจัยรองรับว่าปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย และเหมาะกับสถาพผิวของสาวเอเชียอย่างแท้จริง

เพราะในปัจจุบันในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าให้เลือกมากมาย ทั้งบำรุง ปกป้อง ซ่อมแซม ผิวเสีย แต่จะมีผลิตภัณฑ์ไหนให้ความใส่ใจกับการฟื้นฟูโครงสร้างผิวอย่าง MAMERE ปรับโครงสร้างผิว ใส่ใจผิวหน้าของสาวเอเชียโดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อว่า ผิวเสีย ซ่อมแซมได้ หากดูแลอย่างถูกต้องและตรงจุด MAMERE SERUM ฟื้นฟูโครงสร้างให้ผิวดูสุขภาพดี อย่างมีสไตล์

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *