แมท โป๊ะแตก เจอคนที่อยู่ในนอร์เวย์ โพสแฉ! งานนี้ยับเยิน! พูดอะไรอย่าคิดว่าชาวบ้านโง่!

หลังจากที่ออกมาบอกนักข่าวหลังข่าวความสัมพันธ์ของนางเอกสาว แมท กับ ไฮโซ สงกรานต์ บานปลายจนหยุดกระแสไม่อยู่ แมท ได้พูดหมดเปลือกเปิดใจแบบแมนๆกับทุกข่าวที่ออกมา แต่กลายเป็นว่ายิ่งพูดยิ่งงานเข้าเพราะล่าสุดเจอคนจริงที่อยู้ในนอร์เวย์ ออกมาแฉกับสิ่งที่แมทให้สัมภาษณ์นักข่าวแท้จริงแล้วแมท ปล่อยโป๊ะแตกอีกแล้ว โดยมีเฟสบุคท่านหนึ่งโพสว่า ! “คนที่บอกว่าตัวเองห้าวเป้งๆ เขาไม่โกหก ตอแหลหรอกนะ นี่แบบไม่อยากเผือกแต่อดไม่ได้..เพราะข้อมูลที่นางห้าวเป้งให้ไปมันคลาดเคลื่อน..ไม่รู้หรอว่าระบบธุรกรรม รัฐ หรือเอกชน อะไรก็ตามที่นอร์เวย์เขาทำผ่านอินเตอร์เนตทั้งหมดแล้วทุกวันนี้ กู้เงินยังไม่เคยไปเซนต์อะไรที่ธนาคารเลย เขาเซนต์ผ่านเนตหมด”

“เขาใช้ระบบเน็ตหมดที่นอร์เวย์ แทบไม่มีเจ้าหน้าที่บริการแล้วทุกวันนี้ ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าตั๋วแสนแพงมานอร์เวย์เพื่อทำธุระหรอกนะ พูดเหมือนคนกินหญ้า สมัยนี้ไม่มีความลับหรอกว่าคุณทำอะไรไว้..ที่เดือดหน่อยๆเพราะคุณห้าวเป้งบอกว่าต้องมาธุรกรรมที่นอร์เวย์ อ้างแม้กระทั่งคุณย่าที่เสียไปแล้ว เพื่ออะไร ? ทำจริงก็ต้องพูดจริงสิ..เสียชื่อเด็กนอร์เวย์ นอร์เวย์ยุคไร้กระดาษ นอรเวย์ยุคไร้เงินสด นอร์เวย์ยุคไร้พรหมแดน นอร์เวย์ที่ฉันรัก”

ภาพในอดีตที่แมท เคยไปร่วมงานแต่ง สงกรานต์ กับ แอฟ ทักษอร ทางด้านดีไซเนอร์ ดังอย่าง ป๋อง ซีเบท ที่เรียกว่ามีโอกาสร่วมงานทั้งสองนางเอก ได้ออกมาโพสวลีที่กลายเป็นเรียกเสียงคอมเม้นด้วยว่า  “กับบางที ภาพถ่ายไว้ในอดีต มันก็อาจจะเป็นภาพที่หน้ากลัวในอนาคตก็เป็นได้นะ..! ทั้งสงสารนางฟ้าจับใจ ส่งกำลังให้นางฟ้า ทำไมต้องเป็นแบบนี้”พร้อมกับให้กำลังใจสาวแอฟ เพราะบอกเลยว่า พี่ป๋องเองก็แอบเชียร์แอบลุ้นให้แอฟ สมหวังในความรักแต่พอมาถึงจุดนี้ก็ต้องยอมรับและให้กำลังใจกัน

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *