ศูนย์รวมความงามแบบครบวงจร Rossi Thailand จัดกิจกรรม Meet & Greet ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Taste Of Thai””

ศูนย์รวมสินค้าสุขภาพและความงามแบบครบวงจรRossi Thailand ร่วมสร้างความประทับใจกันแบบฟินให้กับเหล่าแฟนคลับและลูกค้าของรอสซี่จัดงานMeet and Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟนำโดยBeauty Blogger ควบตำแหน่งมิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์ปี2013 อย่างคุณนัทนิสามณี”, น้องเฟรมวรนันท์นางฟ้าทหารเกณฑ์ขวัญใจชายชาติทหารและคุณจอยพลอยชนกเน็ตไอดอลสุดฮอตเดินทางมาให้ได้ใกล้ชิดความงามกันแบบสุดโดยงานนี้จัดขึ้นที่ร้านรอสซี่ชั้น1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระราม9 ในวันที่11 เมษายน2562 ตั้งแต่เวลา14.30 .

โดยงานRossi Meet and Greet ได้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปTaste Of Thaiซึ่งมีกิจกรรมให้ทั้งเหล่าแฟนคลับและลูกค้าของรอสซี่ร่วมสนุกมากมายอีกทั้งยังมีเหล่าNet Idol แดนมังกรบินตรงจากประเทศจีนทั้งสาวสวยและหนุ่มหล่อร่วมกว่า25 คนมารีวิวสินค้าภายในงานRossi Meet and Greet เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับในการบำรุงผิวให้เนียนสวยใสรับซัมเมอร์สุดร้อนแรงนี้เรียกได้ว่างานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้ถ่ายรูปใกล้ชิดกับเหล่าคนดังแล้วยังได้เคล็ดลับและเทคนิคดีในการดูแลผิวตามแบบฉบับหนุ่มสาวเอเชียกลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่มเตรียมเรียกความมั่นใจและอวดผิวสวยท้าแดดรับสงกรานต์นี้จนใครๆต้องเหลียวมอง

ไม่หมดเพียงเท่านั้นทางร้านรอสซี่ยังมอบความพิเศษเฉพาะวันงานRossi Meet and Greet ครั้งนี้กับโปรโมชั่นซื้อ1 แถม1กับสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามรวมทั้งเครื่องสำอางที่ฮิตติดเทรนด์การันตีความนิยมของสินค้าแต่ละแบรนด์ที่ดังไกลไปถึงประเทศจีนหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์, มาส์กหน้า, เครื่องสำอางมามอบให้กับสาวได้ช็อปกันสนั่นภายในงานวันนี้เท่านั้นและยังสามารถนำใบเสร็จมาลุ้นรางวัลรับสินค้าฟรีภายในร้านรอสซี่ชั้น1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระราม9 ในวันที่11 เมษายน2562

ในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่แฟนคลับชาวไทยเท่านั้นยังมีแฟนคลับจากต่างประเทศบินข้ามฟ้าข้ามทะเลมาร่วมงานด้วยเรียกว่าได้รับกระแสตอบรับไกลข้ามประเทศเลยทีเดียว

พบกับร้านรอสซี่ได้ที่ชั้น1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระราม9 และสำหรับใครที่พลาดโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางRossi Thailand จัดในครั้งนี้สามารถเข้ามาชมภาพบรรยากาศงานRossi Meet and Greet ได้ผ่านทางFacebook Fanpage: Rossi Thailand และInstagram: rossithailand แล้วอย่าลืมกดติดตามเพื่อรับข่าวสารจากทางRossi Thailand เพราะยังมีกิจกรรมดีแบบนี้อีกแน่นอน

You May Also Like