พระเอกสุดฮอต! “มิกค์ ทองระย้า” ร่วมสร้างสีสัน!! “บาโอจิ แกรนด์ เซลล์ 2017@ โรบินสัน ฉะเชิงเทรา”

พระเอกสุดฮอต! “มิกค์ ทองระย้า” ร่วมสร้างสีสัน!!
“บาโอจิ แกรนด์ เซลล์ 2017@ โรบินสัน ฉะเชิงเทรา”

ถือเป็นแบรนด์รองเท้าอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่มีกิจกรรมใกล้ชิดกับลูกค้าอย่างต่อเนื่องและตลอดทั้งปี นอกจากลูกค้าจะได้ช้อปรองเท้าที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล ในราคาเบาๆแล้ว แบรนด์รองเท้า “บาโอจิ” ภายใต้ บริษัท หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด ก็ยังเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้า เพราะ บาโอจิใครใส่ก็ดูดี และก็อยากให้ลูกค้าทุกคนมีความสุขทุกครั้งที่ได้สวมใส่รองเท้าบาโอจิ โดยล่าสุด “บาโอจิ” ยกคาราวานความสุข พร้อมรองเท้าหลากหลายรุ่น หลากหลายโปรโมชั่น ไปเยือนลูกค้าและแฟนคลับชาวฉะเชิงเทรา ให้ได้เต็มอิ่มไปกับรองเท้าบาโอจิ ทุกแบบทุกสไตล์ที่ขนกันมาให้เลือกซื้อเลือกชมกันแน่นห้างโรบินสัน ฉะเชิงเทรา
เท่านั้นยังไม่พอ “บาโอจิ แกรนด์ เซลล์ 2017@ โรบินสัน ฉะเชิงเทรา” ยังมีเซอร์ไพรส์เด็ด เพราะมีพระเอกซุปตาร์ 7 สี “มิกค์ ทองระย้า” มาร่วมสร้างสีสัน ทั้งร้องเพลง เล่นเกมส์ ถ่ายรูปแจกลายเซ็น พาเดินชมช็อปบาโอจิในทุกซอกทุกมุมแบบกันเอง ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดสุดใกล้ชิดกับแฟนคลับและลูกค้าที่มีเลือกซื้อรองเท้าบาโอจิในวันนั้น
เรียกว่ากิจกรรม “บาโอจิ แกรนด์ เซลล์ 2017@ โรบินสัน ฉะเชิงเทรา” ได้สร้างปรากฏการณ์ความฟินให้ชาวฉะเชิงเทราได้มีความสุข พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อรองเท้าคู่โปรดแบรนด์คุณภาพไปสวมใส่ ให้เข้ากับสโลแกน “บาโอจิใครใส่ก็ดูดี” ครั้งต่อไป “บาโอจิ” จะยกคาราวานความสุขไปจัดงาน “บาโอจิ แกรนด์ เซลล์ 2017” ที่ไหนสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง แฟนเพจ https://www.facebook.com/baojifanpageส่วนใครที่ต้องการรองเท้าคุณภาพ สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ เคาน์เตอร์ช็อป BAOJI ทุกสาขาทั่วประเทศสาขาสยามพารากอน สาขาห้างเสริมไทย คอมเพล็กซ์ หรือในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต และเดอะมอลล์ทุกสาขา

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *