คืนดีกันแล้ว อาม ชุติมา จูบปาก ประจักษ์ชัย เผยรายละเอียดลิขสิทธิเพลงเป็นของใคร??

มีกระแสข่าวออกมาว่า ตอนนี้ทางน้องอาม ชุติมา และ นายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ นั้นยอมเจรจาและเดินหน้าเพื่อพูดคุยหาทางออก หลังจากก่อนหน้านี้เกิดกระแสดราม่ากดดัน ในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเอาตำรวจไปจับน้องอามคาเวที หรือการที่ทางฝ่าย ทนายอัจฉรียะ ออกมาปกป้องและช่วยเหลือน้องอาม พร้อมกับเปิดเผยข้อมูลของ นายห้างประจักษ์ชัย เรื่องของรายได้และลิขสิทธิ์เพลงทั้งหมดว่าควรเป็นของใคร และที่แน่ๆ รายได้และการเสียภาษีของค่ายไหทองคำมันดูไม่ชอบมาพากล!

แต่ล่าสุดมีการโพสในเฟสบุคของนายห้างไหทองคำ และ อดีตผู้จัดการเก่าของน้องอาม ชุติมา นั่นคือพี่ตุ๊ด นาฬิกา ได้บอกว่า อาม และนายห้างได้จบกันด้วยดี แต่ไม่มีรายละเอียดเปิดเผยว่า การจบกันด้วยดีหมายว่ายังไง ซึ่งประเด็นนี้หลายคนอยากรู้ แต่ในที่สุดทางฝ่ายทนายของ เสี่ยประจักษ์  นั่นก็คือทนายบุญถาวร ได้ออกมาโพสว่า

“ผมเจรจาให้ค่ายไหทองคำยกประโยชน์ให้น้องอาม คนบ้านเดียวกัน ยกประโยชน์และค่าตอบแทนจากการรับงานแสดงหรืองานโชว์ตัวและค่าโฆษณาต่างๆยกให้น้องอามทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว รับงานเอง 100% ค่ายไม่เอาด้วยแม้แต่บาทเดียวจากสัญญาที่เหลือ 2 ปี 7 เดือน เพื่อนผมยอมทุกอย่างเพื่อไม่ให้ถูกมองว่ารังแกเด็ก คืนสิทธิให้น้องอามตามสิทธิและจากกันด้วยดี”

อย่างไรก็ตามไม่มีการยืนยันว่า เพลงดังอย่าง ผู้สาวขาเลาะ ที่อามแต่งนั้น จะยังเป็นของอามหรือนายห้างกันแน่ เพราะโดยหลักการแล้วตามกฏหมายเมื่อขายลิขลิทธิ์เพลงให้นายห้างไปแล้ว นายห้างก็มีสิทธืฺเอาไปใช้หากินให้คนร้องแล้วเรียกเก็บสิทธิได้ แต่อย่างน้อยการที่ทั้งสองหันมาคุยกันน่าจะเป็นเรื่องที่ดี สำหรับอาม ชุติมา แม้จะข่าวว่าคืนดีกันแล้วตามที่ทางฝั่งประจักษ์ชัย  ออกมาโพสตู้มๆ แต่แปลกใจมากเหมือนกับหนังคนละม้วนที่ทางฝ่าย อาม ชุติมา และทนายอัจฉรียะ ไม่มีการโพสถึงเรื่องราวการคืนดียอมเจราดังกล่าวเลย เพราะปกติมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น น้องอาม จะอับเดทแฟนคลับอย่างไว ผิดกับเรื่องนี้ที่มีแต่ฝ่าย นายห้างออกมาโพสฝ่ายเดียว

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.