“Riches Beauty” มอบโอกาส กำเงิน 1,900 บาท พร้อมเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ทันที

เรียกได้ว่า ตอนนี้เราอยู่ในยุคที่ อาชีพแม่ค้าออนไลน์ มีบทบาทมากๆเลยล่ะค่ะ เพราะตอนนี้ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร หรือการทำธุรกิจ ออนไลน์ สามารถ ตอบโจทย์ให้กับ หนุ่มสาว คนรุ่นใหม่ ให้ทันกับ ยุคดิจิตอล 4.0

วันนี้เรามีโอกาส ได้เปิดบทสัมภาษณ์ นักธุรกิจอีกหนึ่งท่าน ซึ่งเธอเป็นนักธุรกิจสาวที่น่าจับตามองมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ “คุณกอล์ฟ ณัฐกฤตา บุญเพ็ชร” กรรมการผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ริชเชส บิวตี้ คอสเมติค โรงงานรับผลิตและสร้างแบรนด์สินค้าครบวงจร

เจ้าของโปรแรงที่ ทำราคาโปรโมรชั่น มีเงิน 1,900 บาท ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ได้ โดยสวนกระแส กับ เศรษฐกิจแบบนี้ เพราะ ใครๆก็เชื่อว่า ถ้าจะเป็นเจ้าของแบรนด์ ปกติ จะต้องมีทุน หลักแสน ถึงหลักล้าน แต่งานนี้ “คุณกอล์ฟ” มองว่า อาชีพแม่ค้าออนไลน์ มาแรงที่สุดในโซเชียล เธอจึงมอบโอกาส ส่งมอบ ให้กลุ่มคนที่รักการขาย ได้มีอาชีพ เพียงแค่ เงิน 1,900 บาท เท่านั้น

โดย “คุณกอล์ฟ” ให้เหตุผลนี้ว่า เราอยู่ในวงการผลิต และขายสินค้ามายาวนาน ทำให้เข้าใจว่า จริงๆแล้ว การสร้างแบรนด์ เป็นเรื่องง่ายมาก เพราะหลายคนจะมองว่า ถ้าจะสร้างแบรนด์ ต้องมีเงินทุน ทั้งๆที่ตัวเอง มีแนวคิด มีแผนทางการตลาดที่ดี เพราะฉะนั้น ทาง ริชเชต บิวตี้ จึงมีข้อเสนอ ในการทำธุรกิจตรงนี้ ด้วยความที่
“ริชเชส บิวตี้” เราได้เปิดโรงงาน และ ผลิต น้ำหอมแห้งอยู่แล้ว และสังเกตุว่า ต้นทุนการผลิตมันไม่ได้สูงมาก เราเลยกล้าที่จะ ทำโปรแรง และตลาดสำหรับการสร้างแบรนด์ น้ำหอมแห้ง ก็กำลังเป็นที่นิยม ทั้งในและต่างประเทศ

และสิ่งที่น่าสนใจ ในการผลิตน้ำหอมแห้งนั่นคือ คุณภาพความหอมจะติดทนนาน เป็นการสกัดให้น้ำหอมมีเนื้อแน่นขึ้น กลิ่นจะติดผิวเราตลอดทั้งวัน แถมยังมีขนาดเล็ก พกพาง่าย เพราะในราคา 1,900 บาท คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ 100 ตลับ ปริมาณ 3 กรัม พร้อมฉลากติดผลิตภัณฑ์ ในนามแบรนด์ที่คุณออกแบบ และสร้างขึ้นมา มีกลิ่นให้เลือกกว่า 200 กลิ่น และพิเศษไปกว่านั้น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มั่นใจและปลอดภัยแน่นอน

ริชเชส บิวตี้ คอสเมติค เรายินดีต้อนรับ สำหรับ นักธุรกิจ หน้าใหม่ไฟแรง และพร้อมที่จะเติบโต ไปกับเรา เราพร้อม ซัพพอร์ต และดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเราเชื่อว่า สินค้าที่มีคุณภาพ เป็นจุดเริ่มต้นของการทำแบรนด์ที่ดีที่สุด

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published.