พึ่งผ่านพิธีหมั้นไม่ทันไร เจี๊ยบ เบญจพร ลูกทุ่งสาววัย47 กับแฟนหนุ่มวัย21 ก็มีข่าวเศร้าเกิดขึ้น!!

พึ่งจะจัดงานพิธีหมั้นผ่านไปไม่กี่วันก็มีข่าวเศร้าเกิดขึ้นสำหรับนักร้องสาว เจี๊ยบ เบญจพร โดยหลังจากที่เพึ่งจัดงานที่เรียกว่ากลายเป็นข่าวดังไปทั้งประเทศเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาด้วยกันเข้าหมั้นกับแฟนหนุ่มที่อายุห่างกันถึง 26 ปี เรียกว่าเป็นแฟนรุ่นลูกได้เลยเพราะ สาวเจี๊ยบนักร้องสาวแดนสะตออายุ 47 ปีแล้วส่วนแฟนหนุ่มนั้นอายุ 20 ย่าง 21 เลยกลายเป็นกระแสดังเพราะระยะห่างของอายุและด้วยความเป็นคนดังจึงมีคนสนใจเรื่องราวของพวกเขามาก
แต่ล่าสุดหลังจากที่ผ่านงานหมั้นอันน่ายินดีไปไม่ทันไรก็เกิดข่าวเศร้าให้กับ นักร้องสาวเพราะเธอสูญเสียยายอันเป็นที่รัก เป็นญาติผู้ใหญ่ที่ เจี๊ยบรักและเคารพนับถืออย่างมาก เจี๊ยบและว่าที่สามีเลยต้องรีบไปร่วมงานเป็นเจ้าภาพจัดงานศพให้กับคุณยายที่ท่านจากไป ทางทีมข่าวขอแสดงความเสียใจกับคุณเจี๊ยบ นักร้องลูกทุ่งสาวให้มีกำลังใจและเข้มแข็งต่อไป  สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเธอ ลองย้อนไปอ่านข่าว สินสอด 2 ล้าน!”เจี๊ยบ”หมั้นหนุ่มวัย 21 ปีหน้าวิวาห์หลังจากก่อนนี้เปิดใจกับข่าวลูกทุ่งว่า พบรักหนุ่มละอ่อนวัย 21 ปีชื่อ “ฟลุ๊ค” ล่าสุดช่วงเช้า 30 พ.ย.61ลูกทุ่งสาวใต้ “เจี๊ยบ เบญจพร” ได้เข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่มรุ่นลูกแล้ว ที่ภัตตาคารเล่งหงษ์ ถ.พระราม 2 มีครอบครัวของทั้งคู่ร่วมยินดีเป็นสักขีพยาน บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่ายเพราะจัดเฉพาะภายในครอบครัว โดยมีคนในวงการลูกทุ่งอาทิ เณร-ศุภชัย นิลวรรณ,เหน่ง-จิระวัฒน์ ปานพุ่ม,ดีเจ.ไกรสร บุญมา,หนึ่ง ศุภโชค ไปร่วมยินดีด้วยทั้งนี้สินสอดมีทั้งแหวนเพชร,สร้อยข้อมือ,สร้อยคอและอื่นๆ รวม 2 ล้านบาท ถือเป็นรักต่างวัยที่ไร้อุปสรรคของหัวใจ เพราะ”เจี๊ยบ”วัยย่าง 47 ปีขณะที่”ฟลุ๊ค”อายุย่าง 21 ปีห่างถึง 26 ปี ทั้งคู่รู้จักกันมา 5 ปีโดย”ฟลุ๊ค”เป็นคนชุมพร เกาะเตียบพ่อแม่ทำประมง เป็นลูกคนเดียวที่บ้านทำบ้านรังนก ต่อเรือ มีเรือให้เช่า และกำลังทำโฮมสะเตย์รับนักท่องเที่ยวอีกด้วยก่อนที่รักทั้งคู่จะสุกงอมและเข้าพิธีหมั้นในที่สุด โดยได้ฤกษ์วิวาห์ในปีหน้า “ข่าวลูกทุ่ง”ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า.

ขอหมั้นไว้ก่อนนะ บอกเลยว่าเป็นใครต้องอิจฉาเพราะเรียกได้ว่าผู้ชายทั้งหล่อ รวย เด็กกว่าผู้หญิงเยอะมาก
เห็นของหมั้นแล้วบอกเลยว่าอิจฉาตาร้อนเชียวค่ะคุณขา ทำไมไม่โชคดีแบบนี้บ้างนะเรา นี่แหละบอกเลยว่าผู้หญิงแก่อายุเยอะ ใครว่าไม่อร่อย จะยังมีอีกไหมผู้ชายที่ไม่เลือกผู้หญิงที่อายุและฐานะ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *