ป๋อง ซีเบท ดีใจโลกแทบแตก! โหยหาความฝันมาทั้งชีวิต ถูกเชิญขึ้นเวทีจับไมค์ครั้งแรก

จบลงอย่างสวยงามพร้อมทั้งอิ่มบุญ อิ่มอกอิ่มใจไปตามๆกัน ทั้งผู้ชมและศิลปินที่มาเล่นคอนเสิร์ต ขุนแม่ขอร้อง โดยต้อม-ไกรวิทย์ และมัม-ลาโคนิค สองดูโอ้ ตำนานยุค 90 พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญทั้ง 6 ท่าน นำโดย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, คุณป๋อง zibeth Thailand, คุณอุ้ย รวิวรรณ, คุณกอบสุข, คุณกำปั้น บาซู, คุณรอน เอเอฟ, ทีมศาลาเฉลิมกรุ, วงเฉลิมราชย์

โดยในครั้งนี้สุดเซอร์ไพรส์ที่สุด คือ การสนับสนุนให้ศิลปินที่อยู่เบื้องหลังอย่าง คุณป๋องซีเบท ได้ออกมาวาดลวดลาย แสดงศักยภาพอีกด้าน ที่บอกเลยว่าไม่แพ้นักร้องตัวจริงกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเราไม่รอช้า รีบยกหูไปสอบถามเจ้าตัวด่วนๆ ว่าอะไร ยังไงทำไมถึงทิ้งกรรไกร จักรเย็บผ้า ไปจับไมค์ร้องเพลงซะงั้น..?? หรือเบื่อการเป็นดีไซเนอร์แล้วหรือ ไปฟังกันเลยค่ะ

“จริงๆแล้วพี่เองก็เป็นคนที่ชอบร้องเพลงอยู่แล้ว ชอบไปคาราโอเกะ หรือเวลาไปงานวันเกิดเพื่อน หรืองานมงคลต่างๆก็จะถูกเชิญให้ขึ้นไปร้องเพลงร่วมสนุกกับเจ้าภาพเสมอ อาจเป็นเพราะเหตุผลนี้ ที่พี่ต้อม ไกรวิทย์ เค้าเห็นจากเฟดบุ๊คของพี่ที่ไลฟ์สดครับ แล้วพอมาวันนึง พี่ต้อมก็เข้ามาหาและเยี่ยมเยือนปกติครับ แต่การมาเยี่ยมในครั้งนั้นพี่ต้อมเองก็ถามว่า ป๋องชอบร้องเพลงหรอ…? พี่เองก็ตอบแบบไม่คิดว่า นั่นหมายถึงโอกาสในวันนี้ที่พี่ได้รับครับ”

“พี่เองก็รีบตอบว่าชอบมากครับ และในอดีตเคยมีฝันตามประสาเด็กทั่วไปว่า อยากเป็นนักร้อง อยากร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ต เหมือนตอนเด็กๆที่เราได้ดูแต่ใน TV ครับ แล้วพอหลังจากนั้นมาประมาณ เดือนถึงสองเดือน พี่เองก็ได้รับการทาบทามจากพี่ต้อมโดยตรงว่า น้องป๋องสนใจอยากมาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ไหมค่ะ พี่ก็ด้วยความตั้งใจที่มีอยู่แล้ว บวกกันพี่ต้อมให้โอกาสขนาดนี้ แถมเป็นการร่วมกันสร้างกุศล หารายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาลซื้อเครื่องฟอกไตอีก พี่ยิ่งเต็มใจ ตอบตกลงรับปากทันทีครับ (หัวเราะ) และนั่นคือที่มาของ ป๋องซีเบทในบทบาทใหม่นี้ครับ บอกเลยว่า ถ้าไม่มีพี่ต้อม ไกรวิทย์ ฝันของพี่คงไม่มีวันเกิดขึ้นมาเป็นความจริงได้ครับ  ความฝันในวันวานเป็นความจริงในวันนี้ได้เพราะ พี่ต้อม-ไกรวิทย์ จริงๆครับ”

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *