“ก้อย-รัชวิน” ทึ่งไอเดียคนรุ่นใหม่ ชวนติดตามหนังสั้นกระตุ้นการออม Umay+ MONEY FITNESS “โลกเปลี่ยนไป ต้องวางแผนการเงินยังไง รู้ยัง?”

 ขาดวินัยและการวางแผนที่ดีทางการเงินเหตุผลหลักคนไทยเสี่ยงตกอับวัยเกษียน!! ที่มาของการจัดกิจกรรม Umay+ MONEY FITNESS  การประกวดสตอรี่บอร์ด เพื่อนำไปผลิตหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ “โลกเปลี่ยนไปต้องวางแผนการเงินยังไง รู้ยัง? งานนี้ ก้อย  รัชวิน วงษ์วิริยะ นักแสดงมากความสามารถร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ร่วมกับโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับฯ และครีเอทีฟอย่าง          คุณอู๋  วีรยุทธ ล้อทองพานิชย์,  คุณกอล์ฟ  จิรายุ อาจสำอางค์ และ คุณเสือ พิชย  จรัสบุญประชา  โดยเจ้าตัวเผยทึ่งกับไอเดียของคนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ มีมุมมองการนำเสนอในแบบฉบับของตัวเอง สะท้อนเรื่องราวการวางแผนการเงินที่สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง พร้อมชวนติดตามผลงานสตอรี่บอร์ดที่จะนำไปผลิตหนังสั้นออกเผยแพร่เร็วๆ นี้

“ต้องยอมรับว่ากิจกรรม Umay+ MONEY FITNESS การประกวดสตอรี่บอร์ด เพื่อนำไปผลิตหนังสั้น ภายใต้หัวข้อ “โลกเปลี่ยนไป ต้องวางแผนการเงินยังไง  รู้ยัง?” ในครั้งนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ เพราะนอกจากจะเป็นเวทีให้คนรุ่นใหม่ได้ออกมาแสดงความคิดสร้างสรรค์ เสนอผลงานเพื่อสร้างโอกาสในเส้นทางสายอาชีพที่เขาใฝ่ฝันกันแล้ว ยังมีทุนการศึกษารวมกว่า 150,000 บาท พร้อมประสบการณ์เวิร์กชอปให้เป็นนักเล่าเรื่องที่ดี ฝึกการผลิตหนังอย่างมืออาชีพกับโปรดักชั่นเฮ้าส์และทีมงานมืออาชีพที่หาไม่ได้ง่ายๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นกิจกรรมที่พิเศษจริงๆ สำหรับน้องๆ ในปีนี้

 

แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือการที่พวกเขาได้เรียนรู้และเข้าใจเรื่องการวางแผนการเงินเพิ่มขึ้น ผ่านการถ่ายทอดลงในผลงานที่มีการส่งมาเข้าประกวดกว่า 170 ผลงาน จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ซึ่งกรรมการก็ต้องทำงานคัดเลือกผลงานที่โดดเด่นที่สุดจนได้ทีมชนะเลิศ คือทีมลงมือทำ จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลทุนการศึกษาจำนวน 100,000 บาทและ ได้ร่วมผลิตหนังอย่างมืออาชีพกับโปรดักชั่นเฮ้าส์และทีมงานมืออาชีพ ไปครองเจ้าของไอเดียน่ารักๆ ที่สะท้อนสังคมเรื่องการบนบานขอพรจากสิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างน่าทึ่ง แต่เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับการวางแผนด้านเงินอย่างไร ต้องคอยมีติดตามชมจากหนังสั้นที่จะผลิตขึ้นออกมาให้ได้ชมกันค่ะ ซึ่งก้อยเชื่อว่าไอเดียเล็กๆ เหล่านี้ จะสร้างความเปลี่ยนแปลงเรื่องการบริหารจัดการเงินให้กับสังคมได้อย่างแน่นอน อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ กันน่ะค่ะ เดือน ต.ค.นี้ ทาง  www.umayplusmoneyfitness.com เฟสบุ๊ค I love EASY BUY

You May Also Like