YEAH! E-Sports Asia Holdings Limited ประกาศเปิดตัว YEAH Asia League

– การริเริ่มการพัฒนาผู้นำอีเอสปอร์ตในภูมิภาคเอเชีย – เอเชียเพื่อ เริ่มในปีพ. ศ. 2562

(พฤศจิกายน 2018 ฮ่องกง) – ใช่! อี – สปอร์ตเอเชียโฮลดิ้งส์ (E-Sports Asia Holdings Limited หรือ “YEAH” หรือ “บริษัท “) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนอีเลคทรอนิคส์ในเอเชียประกาศเปิดตัว YEAH Asia League (“League”) – การพัฒนาผู้นำอีเอสปอร์ตในเอเชีย – การริเริ่มในการเริ่มต้นในปีพ. ศ. 2562 YEAH Asia League จะมีการจัดแข่งขัน E-Sports และเทศกาลต่างๆทั่วเอเชียเพื่อโปรโมท E-Sports เพื่อสรรหาผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และเหมาะสมกับการเล่นเกมและพัฒนาความสามารถในการเล่นเกมให้กลายเป็นนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ

 

YEAH ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2561 โดยถือหุ้น 60% เป็นของ Capital Creation (BVI) Limited (“CCBVI”) ซึ่งเป็นเจ้าของแพลตฟอร์ม Pan Asian O2O ใช่ Master! (NGCHHK) ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นอยู่ทั้งหมดของ NIRAKU GC HOLDINGS, INC. (รหัสหุ้นฮ่องกง: 1245), และเป็นผู้ถือหุ้นร้อยละ 40 โดย NGCH Hong Kong Limited (“NGCHHK” เป็นผู้ดำเนินการ pachinko ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น YEAH มุ่งมั่นที่จะจัดหาแพลตฟอร์ม e-sports แนวนอนโดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ฮ่องกงมาเก๊าไต้หวันญี่ปุ่นเกาหลีใต้มาเลเซียไทยเวียดนามและอินโดนีเซีย YEAH ยังจะแสวงหา เพื่อส่งเสริมกีฬาอีเล็คทรอนิคส์ในภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก

 

เป็นวิสัยทัศน์ของ YEAH ในการสร้างแพลตฟอร์ม “e-sports + Entertainment” ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อก้าวสู่ตลาดกีฬาอี – สปอร์ตที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลกโดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก งานแถลงข่าวและงานเปิดตัวก่อนเปิดตัวจะจัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์กรุงเทพฯและโตเกียวในช่วงเดือนธันวาคมปี 2018 เพื่อแนะนำ YEAH Asia League ให้แก่ผู้เล่นและผู้สนับสนุนในท้องถิ่นโดยจะมีการประกาศผลการแข่งขันในปี 2019 และปฏิทินกิจกรรมในช่วงเดือนมกราคมปี 2019

 

ในฐานะที่เป็นลูกเสือพรสวรรค์เป็นส่วนหนึ่งของ YEAH ด้วยการเปิดตัวชุมชน e-sports และแพลตฟอร์มโต้ตอบ (yesports.asia) โดยร่วมมือกับพันธมิตรในเอเชีย YEAH คาดว่า YEAH จะกลายเป็นหนึ่งในองค์กร e- กีฬาในภูมิภาคเอเชียในอนาคตอันใกล้นี้โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะเติบโตขึ้นในระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเร็ว ๆ นี้

 

ในประเทศไทย YEAH กำลังติดตามโอกาสในการร่วมมือกับเมืองกรุงเทพฯนักวิชาชีพและนักกีฬามือสมัครเล่นสถาบันการศึกษาต่างๆเช่นมหาวิทยาลัย KOLs โค้ชผู้เผยแพร่เกมผู้ให้บริการอุปกรณ์เกมเป็นต้นเพื่อสร้างระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์และสร้างมูลค่าให้กับทุกฝ่าย ที่เกี่ยวข้อง การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของ YEAH คือการจัดให้มีกรุงเทพมหานครซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเอเชียเพื่อทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่ YEAH สำหรับการดำเนินงานในประเทศอินเดียโดยการเปิดตัว YEAH Asia League ในกรุงเทพฯในวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ YEAH ต่อผู้เล่นและพาร์ทเนอร์ e-sport Indo-China

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *